อั้มเตรียมขึ้นฮ.มอบถ้วยแชมป์ไทยลีก24ต.ค.

อั้มเตรียมขึ้นฮ.มอบถ้วยแชมป์ไทยลีก24ต.ค.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจาก การแข่งขันฟุตบอลสปอนเซอร์ ไทยพรีเมียร์ลีก 2010 ที่กำลังจะจบฤดูกาลในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ ทางผู้เกี่ยวข้องอยากจะให้มีการสร้างสีสันในพิธีมอบถ้วยแชมป์ ในการแข่งขันนัดสุดท้าย วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2553 ซึ่งสถานการณ์ตอนนี้เหลือเพียง 2 ทีมลุ้นแชมป์คือ เมืองทองฯ ยูไนเต็ด กับบุรีรัมย์ พีอีเอ ซึ่งสีสันที่จะทำให้ฮือฮาในวันแข่งขันนัดสุดท้ายของไทยพรีเมียร์ลีก ก็คือ การเชิญ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ซูเปอร์สตาร์ของวงการบันเทิงนำถ้วยชนะเลิศมามอบให้กับทีมแชมป์ถึงสนามนั่นเอง

ด้าน อั้ม พัชราภา กล่าวว่า ปกติ ตนเองเคยทำหวาดเสียวกับความสูงอย่างมากสุด ก็คือขึ้นโหนสลิง แต่สำหรับงานนี้เป็นงานระดับประเทศ เป็นรายการฟุตบอลแชมป์ลีกสูงสุดของประเทศ นับว่าเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับการติดต่อมาจึงเต็มใจที่จะมีส่วนร่วมกับการนำถ้วยชนะเลิศขึ้น ฮ. แม้จะรู้สึกตื่นเต้นไม่น้อยแต่ก็มั่นใจในการป้องกันความปลอดภัยของทีมงานอยู่แล้ว

ทั้งนี้ สำหรับขั้นตอนและกำหนดการนั้น ในวันอาทิตย์ที่ 24 ต.ค. อั้มจะรอขึ้นเฮลิคอปเตอร์จากสนามบินสุวรรณภูมิเวลาประมาณ 15.00 น. หากทางทีมเมืองทองฯ ยูไนเต็ด สามารถเก็บแต้มในนัดรองสุดท้ายกับ ทีมเอสซีจี สมุทรสงครามได้ ก็เท่ากับว่าจะได้เป็นแชมป์ล่วงหน้าก่อนทันที เฮลิคอปเตอร์ ก็จะนำอั้มพร้อมถ้วยแชมป์บินดิ่งไปยังใจกลางสนามฟุตบอลยามาฮ่า สเตเดี้ยม ที่เมืองทองฯ มีโปรแกรมเตะนัดสุดท้ายกับทีมทีโอที แคท เอฟซี ทันที แต่ถ้านัดรองสุดท้ายเมืองทองฯ แพ้ และบุรีรัมย์ชนะ ทำให้ในวันอาทิตย์ 24 ต.ค. ก็ต้องรอดูสถานการณ์กันอีกทีว่า อาจจะต้องบินไปที่สนามของบุรีรัมย์หรือไม่ ซึ่งทีมบุรีรัมย์มีคิวเฝ้าบ้านเตะกับทีมอินทรีเพื่อนตำรวจ ถ้าชนะและเมืองทองฯ แพ้อีก การมอบถ้วยแชมป์ก็จะเปลี่ยนไปยังที่บุรีรัมย์แทนทันที