ไม่ได้หึง!! นัท ปัดไม่ห้าม อั้ม เล่นเลิฟซีน

ไม่ได้หึง!! นัท ปัดไม่ห้าม อั้ม เล่นเลิฟซีน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากเปิดตัวว่าคบหากันอบ่างเป็นทางการแล้ว สำหรับคู่เลิฟ "นัท มีเรีย" และ "อั้ม อธิชาติ" ล่าสุดมีข่าวเมาท์ว่าสาวนัท ออกอาการลมเพชรหึงหนุ่มอั้ม สาเหตุมาจากฝ่ายชายเล่นฉากเลิฟซีนกับนางเอกสาว

"เรื่องโทร.รายงานไม่จริงนะ จริง ๆ ละครทุกเรื่อง มันมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันอยู่แล้ว แล้วแต่จะมากน้อยแค่ไหนเท่านั้นเอง นัทเข้าใจในเรื่องของการทำงานไม่มีอะไรจริง ๆ ค่ะ อั้มไม่ต้องโทรมาขออนุญาตหรือรายงานอะไรด้วยนะ นัทว่าเรื่องแบบนี้คิดว่าทุกคนสามารถดูแลตัวเองได้ อั้มมีเล่าให้ฟังว่ามีเลิฟซีนนิดหน่อยนะ แต่ไม่ได้ดุเดือดอะไรมาก ถามว่านัทมีหึงหวงมั้ย นัทว่านัทเข้าใจเค้าค่ะ เวลาเค้ามาเล่าให้ฟังนัทจะแค่ถามว่าแล้วเป็นยังไงบ้าง เรื่องราวเป็นแบบไหนเหรอ จะเป็นประมาณนี้มากกว่าค่ะ"

นอกจากนี้ยังมีข่าวว่านัทกำลังดันแฟนหนุ่มให้ได้เล่นละครเวทีของบอย ถกลเกียรติด้วย เรื่องนี้นัทแจงว่าไม่ได้เชียร์อะไร แค่อั้มบอกว่าสนใจเหมือนกันถ้ามีโอกาสอยากจะลองดู

"นัทเคยถามเค้า เค้าบอกอยากเล่น แต่ขอแบบไม่ร้องเพลงมาก ขอบทพูดละครเยอะหน่อย ส่วนกับพี่บอย นัทไม่ได้ไปคุยเลยค่ะ คงต้องดูตามความเหมาะสม หลาย ๆ อย่างค่ะ ถ้าทุกอย่างมันลงตัวเป็นไปได้คนดูคงจะได้เห็นอะไรใหม่ ๆ"