หนอควงปูผู้หญิง 5 บาปกั๊กเรียกแฟน

หนอควงปูผู้หญิง 5 บาปกั๊กเรียกแฟน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เพิ่งมีข่าวว่า กิ๊กกั๊ก กับนักข่าวสาวสวยน้องมายด์ -กุณฑีรา ปัจฉิมสวัสดิ์ อยู่หยกๆ งานนี้อยู่ดีๆหนุ่มหนอ - วีระชัย ก็ควงสาวปู - พรทิพย์ พูลสวัสดิ์ หนึ่งในนักแสดงสาวเซ็กซี่จากภาพยนตร์ เรื่องผู้หญิง 5 บาป 2 แถม ยังหวานใส่ จนคนที่อยู่ข้างๆ แอบอิจฉาไปตามๆ กันเลยทีเดียว

ความรักเป็นยังไงบ้าง " ก็ราบรื่นดี (ยังใช่คนเดิมหรือเปล่า) คนนั้นเป็นพี่ น้อง เราศึกษากันแบบพี่น้อง ตอนนั้นยังไม่ได้คุยชัดว่า เราจะคบกัน แต่คนนี้ ก็เปิดแล้วคบกัน " ชื่ออะไร " ปู (ตอนแรกมีข่าวคบมายด์) กับน้องมายด์ ผมต้องขอเคลียร์ก่อนว่า จริงๆ น้องมายด์เป็นพี่ น้องกัน อยู่ในกลุ่มเดียวกัน มีการทำงานร่วมกันนิดนึง ตอนแรกก็สนิทกัน ตอนนี้ก็เฟรดออกมา แต่ถามว่าศึกษาจะเป็นแฟนมั้ย เราต่างคนต่างเว้นระยะ ช่วงนั้นผมไม่อยากสนิทอะไรมาก " ตอนแรกที่ลองปรึกษาคิดจะเปิดใจมั้ย " ตอนแรกก็คิดว่าจะลองเปิดใจดู เพราะว่าเราก็โสดมานานแล้ว แต่พอคุยไปคุยมา เราคิดว่า บางอย่างเราน่าจะเป็นพี่ น้อผมากกว่า " แล้วมาเจอปูได้ยังไง " เพราะเคยเล่นหนังด้วยกัน คุยกันสักพักแล้ว (คนจะมองว่าปูแย่งเราจากมายด์หรือเปล่า) อีกแล้ว...ไม่มีใครแย่งใคร คนนี้ใช่คำว่าคลิ๊กดีแล้ว (ตอนนั้นคุยสองคนพร้อมกันหรือเปล่า) ไม่ได้คุยสองคน แต่น้องมายด์ ช่วงที่เป็นข่าวออกมา คือช่วงที่เราเริ่มทำงานด้วยกันมากขึ้น และไม่ได้ศึกษากันแล้ว วันนั้นไปงานด้วยกันพอดีก็เลยเป็นข่าว "

ตอนแรกเหมือนจะคบมายด์ไปแล้ว กลัวคนมองจับปลาสองมือหรือเปล่า" ไม่กลัว อย่างที่คนรู้จักเราจริงๆ จะรู้เรื่องราวว่า มันเป็นยังไง ผมไม่แคร์ภาพตรงนี้เท่าไหร่ เอาความรู้สึก ความชัดเจนดีกว่า (มีข่าวว่าเราเลือกคบคนที่อกสะบึ้ม เซ็กซี่) อ่อ...จริงๆ ไม่เกี่ยว ถ้าคุยกันรู้เรื่อง มองทุกอย่างไปในทิศทางเดียวกัน พร้อมที่จะเดินไปข้างหน้าพร้อมกัน ก็โอเค คุยได้ "กับมายด์ยังคุยกันอยู่มั้ย " ก็คุย เพราะเป็นพี่ เป็นน้องกันอยู่ (จบด้วยดี) อืม...สถานะเราไม่ได้เป็นแฟน ยังเป็นพี่ น้องต่อไป (เขารู้มั้ยว่าเราคบปู) รู้ครับ (กับปูเรียกแฟนได้หรือยัง) ก็อยากเรียก แต่ไม่ทราบว่าเขาจะเปิดให้คนอื่นรู้หรือเปล่า แต่ผมเปิดแล้ว (รักเร็วไปเร็ว) บางทีบางอย่าง คนเราอาจจะคิดว่าเวลาตรงนี้เป็นตัวกำหนด อย่างเพื่อนผมหลายๆ คู่ ที่อยู่กันแบบประสบความสำเร็จ บางทีคบกันแค่สองเดือนก็แต่งงานก็มีเยอะ ผมคิดว่าเวลาไม่เกี่ยว (เราก็อาจจะเป็นอย่างนั้น) ก็วางแผนไว้ ก็ต้องทำให้ได้ การที่เราจะคบใคร ใช้ชีวิตคู่กับใคร พร้อมจะเดินคู่กับใคร ผมเชื่อว่าเราควรคิดอย่างจริงจัง ไม่ใช่คิดเล่นๆ แล้ว "