เก่ง เมธัส ยัวะ!! ขายยารวย ยันทำงานสุจริต

เก่ง เมธัส ยัวะ!! ขายยารวย ยันทำงานสุจริต
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โดนกระแสข่าวกระหน่ำมาโดยตลอดว่า "เก่ง เมธัส สวนศรี" ทำไม ถึงได้ร่ำรวยผิดปรกติ อีกทั้งยังโดนกระแสข่าว ขายยา เป็นพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยั่ว บ่นท้อ ตนทำมาหากินแบบสุจริตมา แต่ทำไมถึงถูกมองแง่ลบมาโดยตลอด พร้อมขอแจงธุรกิจที่ตนทำ มีทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

“บางทีมันก็รู้สึกท้อเหมือนกันนะ ที่เราทำมาหากินแบบสุจริต แต่ทำไมทุกคนต้องมองผมเป็นพ่อค้ารายใหญ่ค้ายาเสพติด ทำอะไรที่ผิดกฎหมายบ้าง ถ้าผมทำจริง ๆ ป่านนี้ไม่โดนจับติดคุกไปแล้วเหรอ ผมยิ่งมีคดีเยอะป่านนี้ทางตำรวจคงเล่นงานผมไปแล้ว

"อาจเป็นเพราะว่าผมไม่ค่อยได้ออกมาพูดว่าทำอะไรบ้าง เพราะผมไม่ใช่ดาราดังไม่ค่อยมีผลงานละครหนังออกมาเท่าไหร่ ไม่ใช่ว่าไม่มีใครจ้างนะ แต่ผมเองไม่รับเองต่างหาก อาจเป็นเพราะว่าทุกวันนี้ผมก็ไม่ค่อยมีเวลาว่างเท่าไหร่" 

"ผมทำธุรกิจร้านอาหารไทยที่ออสเตรเลีย ให้น้าคอยดูแลอยู่ ผมก็ต้องบินไปกลับอยู่เป็นประจำ รายได้ปีหนึ่งก็เป็นล้าน ไหนจะธุรกิจของครอบครัวผม ปั้มน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดอ่างทอง ที่ผมก็ต้องดูแล และผมก็ยังทำลานเบียร์สิงห์ทุกปีทั่วกรุงเทพฯ" 

"อีกทั้งยังเป็นนักแข่งรถของคุณต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี และก็ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับล้อแม็กและก็ยางรถยนต์ แล้วก็มีผับที่พัทยา คิดดูเอาเองซิครับว่ารายได้ต่อปีของผมเท่าไหร่แล้ว และทำไมผมจะมีเงินซื้อรถคันละ 20 ล้านขับไม่ได้ รถของผมบางคันก็ซื้อเงินสด บางคันก็ผ่อนเหมือนกัน แต่ก็ยังถูกมองว่าผมร่ำรวยผิดปรกติ ถ้ามาอยู่กับผมแล้วจะรู้ว่ามันไม่ได้ผิดปรกติเลย”"

ครอบครัวว่าอย่างไรบ้างกับกระแสข่าว?

"ก็ซีเรียสเหมือนกันนะ เพราะถ้าโดนข่าวอย่างอื่น คงไม่เท่าไหร่หรอกครับ แต่นี่มันเป็นข่าวยาเสพติด ลุงผมเป็นนักการเมือง ครอบครัวผมเป็นที่นับหน้าถือตาที่จังหวัดอ่างทอง มันก็ต้องมีซีเรียสอยู่แล้ว แต่ข่าวมันก็คือข่าว เพราะความจริงเป็นอย่างไร คนที่อยู่ข้างผมหรือรู้จักผมจะรู้ว่าผมทำอะไรบ้าง ถ้าผมเป็นพ่อค้ารายใหญ่จริง ๆ คงไม่มีใครกล้าคบผมหรอกครับ คิดดูซิสภาพแวดล้อมผมมีแต่คนมีชื่อเสียง เป็นนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงทั้งนั้น เขาคงไม่กล้าเอาชื่อเสียงมาเสี่ยงกับผมหรอก” เก่งกล่าว