'ซัน'ดามอก'มิ้นท์'โบ้ยถามเองจีบหรือเปล่า

'ซัน'ดามอก'มิ้นท์'โบ้ยถามเองจีบหรือเปล่า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พอหายเศร้าจากนักร้องหนุ่ม "เต็งหนึ่ง กฤษณกันท์ มณีผกาพันธุ์" นักแสดง "มิ้นท์ นวินดา เบอร์ต๊อตดี้" ก็ถูกหนุ่มๆ รุมตอมจีบ ซึ่งหนึ่งในนั้น ได้แก่นักแสดงใหม่มาแรง "ซัน ประชากร" ซึ่งรับบทน้องชาย "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" ในละคร "ระบำดวงดาว" ข้อเท็จจริงเป็นเช่นไร "มิ้นท์" แจงว่า


มีข่าวว่า "ซัน ประชากร" บีบีจีบเราจริงหรือเปล่า "กับพี่ซันก็สนิทกันค่ะ พี่ซันเป็นเพื่อนของเพื่อนมิ้นท์อีกทีค่ะ เขาขอพินแต่เป็นเพื่อนกันไปก่อนดีกว่า แต่พี่ซันเขาก็น่ารักดี เขาเป็นคนเฟรนด์ลี่ ตลกๆ เฮฮา ไม่รู้ว่าเขาจีบหรือเปล่า อันนี้ต้องไปถามเขาเอง แต่เขาคุยกับมิ้นท์ในฐานะเพื่อน บีบีคุยกันบ่อย มีไปกินข้าว ดูหนังบ้างแต่ไปกันหลายๆ คน" จะรับพิจารณามั้ย "พี่เขาก็น่ารักดี แต่อยากโฟกัสเรื่องงานมากกว่า ถ้าใช่ก็คงใช่ เขาจริงใจดี นิสัยดี เราไม่ได้ขยาดหนุ่ม แค่โตขึ้นอยากจะเลือกมากขึ้น" เขาไม่ตรงสเปกเราหรือเปล่า " มิ้นท์ไม่มีสเปกค่ะ ขอแค่คนจริงใจ ไม่เจ้าชู้ ไม่โกหก มิ้นท์ไม่ได้มองใครที่หน้าตา พี่ซันก็
ตรงสเปกนะแต่ยังไม่ถึงเวลาคบกันเป็นแฟน คุยกันเป็นเพื่อนก่อนดีกว่า "

ยืนยันสถานะว่าโสด "โสดค่ะ ไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษ ทุกคนเป็นเพื่อนกันหมดค่ะ ประสบการณ์ผ่านๆ มามันสอนให้เราเลือกเยอะ ฟังผู้ใหญ่มากขึ้นค่ะ ตอนนี้กับความรักเฉยๆ ไปแล้ว เราผ่านจุดนั้นไปแล้ว โตขึ้น ต้องการทำงานมากกว่า ใครเข้ามาก็คุยได้แต่ต้องระวังตัว วางตัวให้มากกว่านี้ ปรึกษาแม่ ปรึกษาเพื่อนๆ ใช้ระยะเวลาให้นานกว่านี้"

เข็ดไปเลยมั้ย "ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ แต่ทำให้รู้สึกว่า ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตเรา มันกลายว่าเรามองว่าครอบครัว งานสำคัญที่สุด เพราะเวลาเราเสียใจ ไม่มีใครอยู่ข้างเรานอกจากแม่เรา ครอบครัว เมื่อก่อนฟังคนที่เรารักอย่างเดียวพอผ่านไป เรารู้ว่าต้องฟังคนรอบข้างบ้าง ให้ความรักแค่ 50 ต้องเผื่อใจไว้แล้วค่ะ"