อนันดา นำทีมแก๊งค์อินทรีแดง ให้กำลังใจวีรบุรุษตัวจริง !!

อนันดา นำทีมแก๊งค์อินทรีแดง ให้กำลังใจวีรบุรุษตัวจริง !!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

อนันดา เอเวอริ่งแฮม รับบทฮีโร่ในภาพยนตร์ “อินทรีแดง” ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในขณะทุกโรงภาพยนตร์ ขอไปร่วมชื่นชมฮีโร่ตัวจริงของประเทศ โดยนำทัพแก๊งค์มอเตอร์ไซด์ ชมรมซูซูกิฮายาบูสะกว่า 30 คัน มอบเงินช่วยเหลือวีรบุรุษตัวจริง ณ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก โดยมี ผู้อำนวยการโรงพยาบาล นายแพทย์นำชัย คุณาธาราภรณ์ ให้การต้อนรับ และรับมอบเงินจากผู้บริหาร คุณเจริญ เอี่ยมพึ่งพร  ประธานบริหาร ค่ายไฟว์สตาร์ และ สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์  ประธานบริหารสายธุรกิจภาพยนตร์ กันตนากรุ๊ป

    อนันดา ผู้รับบทฮีโร่ในภาพยนตร์ขอนำทัพแก๊งค์มอเตอร์ไซด์ที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก บึ่งจากโชว์รูมซูซูกิ เมเจอร์รัชโยธิน ไปให้กำลังใจแก่ฮีโร่ตัวจริงที่ปกป้องประเทศ ณ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก โดยมีแก๊งค์มอเตอร์ไซด์ไปร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย ระหว่างทางผู้คนให้ความสนใจกับแก๊งค์รถสวยแก๊งค์นี้เป็นอย่างมาก พออนันดาไปถึงก็ได้รับการต้อนรับจากเจ้าหน้าที่และญาติผู้ป่วยที่มาเฝ้ารอรับแน่นโรงพยาบาล โดย ผอ.นำชัย คอยต้อนรับอยู่แล้ว จากนั้นทั้งอนันดา และผู้บริหารทั้ง 2 ค่ายต่างมอบเงินช่วยเหลือจำนวนเงิน 50,000 บาท และผอ.ยังนำชมผลิตภัณฑ์ฝีมือทหารผ่านศึกพิการ ที่ใช้เวลาว่างในการฝึกฝนฝีมือตนเอง ทำให้เกิดความเพลิดเพลินและลดความเครียดจากสภาพความพิการของตนเอง จึงได้จัดตั้งให้เป็นหน่วยงานถาวรคือองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ดำเนินงานในรูปของกิจกรรมบำบัด โดยใช้งานศิลปะเป็นสื่อการฝึก และผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีจำหน่ายที่โรงพยาบาลทหารผ่านศึก โดยรายได้มอบให้แก่ทหารผ่านฝึกผู้เป็นเจ้าของผลงานอีกด้วย โดยอนันดาให้ความสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นอนันดาก็ขอไปเยี่ยมวีรบุรุษตัวจริงกันถึงเตียงผู้ป่วย และมอบกระเช้าเป็นกำลังใจ แต่มีผู้ป่วยรายหนึ่งที่ขอหน้ากากที่คล้องคออนันดาอยู่ อนันดาเลยถอดมอบให้เลย ซึ่งผู้ป่วยดีใจเป็นอย่างมาก

    โดย อนันดา เผยว่า “รู้สึกดีครับที่ได้มาให้กำลังใจ เห็นแล้วเรายังเป็นเพียงแค่ครึ่งหนึ่งของสังคม พวกเค้าคือตัวจริง คือคนที่ปกป้องประเทศ อยากมาให้กำลังใจ บางคนตอนอยู่บนเตียงเป็นปีๆ ซึ่งคนเหล่านี้ต้องได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เพราะเค้าคือวีรบุรุษตัวจริงของพวกเราครับ”