จุ๊น โต้ยังอยู่ไทย ทิ้งปริศนามีเบื้องลึกอีกมาก

จุ๊น โต้ยังอยู่ไทย ทิ้งปริศนามีเบื้องลึกอีกมาก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

"จุ๊น กิตติคุณ" โดนโยงเข้าไปเป็น 1 ใน 4 ของผู้ชายที่นักแสดงสาว "แอนนี่ บรู๊ค" เคยคบหาในช่วงปีที่ผ่านมา และมีข่าวออกมาว่าหนุ่มจุ๊น ขอเอาตัวรอดด้วยการบินไปอเมริกาเพื่อกลบกระแสข่าว โดยอ้างว่าจะไปเรียนต่อ ล่าสุดเจ้าตัวออกมาบอกว่าไม่เป็นความจริง ยังใช้ชีวิตเป็นปกติอยู่เมืองไทย ส่วนเรื่องเรียนต่อเป็นการแพลนไว้เท่านั้น

นอกจากนี้หนุ่มจุ๊นยังบอกอีกว่าไม่เคยพูดว่าจะลาออกจากวงการบันเทิง แค่บอกว่าขอลาออกจากช่อง 3 เท่านั้น ต่อข้อสงสัยเกี่ยวเรื่องนี้เป็นการวางแผนของผู้จัดส่วนตัวหรือเปล่า หนุ่มจุ๊น ออกตัวแรงว่าไม่มีมูลข่าวจริง เพราะพี่เอ (ศุภชัย ศรีวิจิตร) คงไม่เอาตัวเองเข้ามาเสี่ยงขนาดนี้

และเจ้าตัวยังเผยอีกว่าหลังจากที่ข่าวไปยังไม่ได้มีการติดต่อกับแอนนี่อีกเลย พร้อมกับย้ำว่าตัวเองบริสุทธิ์ไม่เคยกังวลกับสิ่งที่ทำ

ดูแล้วเรื่องราวของหนุ่มจุ๊น ที่ได้แถลงข่าวไปนั้นยังไม่สามารถไขข้อสงสัยให้กระจ่างเท่าไหร่ ทั้งนี้อดีตนักแสดงช่อง 3 กล่าวแบบทิ้งปริศนาไว้ให้คิดต่อว่า ยังมีเรื่องราวลึก ๆ อีกมากที่เขายังไม่สามารถพูดได้ และวอนให้ทุกคนติดตามข่าวที่เกิดขึ้นใช้เหตุผลในการพิจารณา ให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ส่วนตัวเองขออยู่แบบสงบโดยไม่ขอเป็นตัวละครในข่าวนี้อีกแล้ว