ชาคริต เมิน จั่น แขวะไม่หวนอ่านหนังสือเก่า

ชาคริต เมิน จั่น แขวะไม่หวนอ่านหนังสือเก่า
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

พอประกาศตัวสละโสดไม่นาน พระเอกหนุ่มไม้เลื้อย “ชาคริต แย้มนาม” ก็มีสาวๆ มารุมตอมไม่ว่างเว้น เจ้าตัวรับคุยสาวนอกวงการหลายคนแต่ยังไม่ถูกใจ พร้อมตอกกลับที่อดีตแฟนสาว “จักจั่น อคัมย์สิริ” เหน็บ ไม่อยากกลับไปอ่านหนังสือเล่มเก่า เพราะทำให้ร้องไห้ บอกมีปากก็พูดได้ 


ความรักเป็นยังไงบ้าง

“อยู่กับงานนิ่งเรื่อยๆ ครับ จะเรียกว่าเงียบก็ไม่นะ ก็เรื่อยๆ ทำงานมากกว่า ปิดตัวเองหรือเปล่า ธรรมชาติเราไม่ใช่คนตามหาแฟน ถ้าถึงวาระที่ได้เจอกันคงได้เจอ”

มีข่าวว่าดูกับสาวนอกวงการ

“ก็มีเพื่อนแนะนำมา แต่สุดท้ายก็จบด้วยความเป็นเพื่อนครับ ไม่ได้ถึงขั้นคลิกดำเนินต่อ ก็ได้เพื่อนใหม่คุยกันมากกว่า เราเองไม่ได้คิดว่าเขาถึงขั้นเป็นแฟนกัน ทำความรู้จักเริ่มต้นด้วยความเป็นเพื่อนดีที่สุด”

มีคนเห็นไปต่างจังหวัดด้วยกัน

“ไปต่างจังหวัด มีแต่ไปถ่ายหนังครับ ไม่มีเวลาไปเที่ยวไหนเลย ก็มีไปบ้านไร่ ที่จันทบุรี แต่ไปกับทีมงาน”

อย่างไหนถึงจะคลิกโดนใจ

“อธิบายไม่ได้ครับ ถ้าผมบอกว่า คนไหนดูอยู่ คบอยู่ ก็คือคนที่คลิกครับ สเปกผม อย่างน้อยถ้าเป็นคนไทย ก็ขอมีความเคารพผู้ใหญ่ มีขนบธรรมเนียม ไม่ต้องเฉิ่มมาก เป็นคนสมัยใหม่ ที่รู้จักความเป็นไทย”

ล่าสุด “จักจั่น” ให้สัมภาษณ์ว่า ไม่อยากอ่านหนังสือเล่มเก่า อ่านแล้วทำให้ร้องไห้

“ไม่เคยสนใจที่จะอ่านเลย เรื่องมันจบไปแล้ว ถ้าคนไม่ถามเขาก็ไม่พูดหรอกมั้งครับ ก็ไม่เป็นไรขอให้เขาโชคดี”

โกรธมั้ย

“ไม่หรอก เขาอยากจะพูดอะไร ปากเขามีก็พูดได้ จะไปห้ามได้ที่ไหนละ ผมมีแต่หนังสือเล่มเก่าที่รัก ๆ แล้วเก็บไว้แล้วเอามาอ่านเรื่อย ๆ”

จะทำให้เกาเหลากันมั้ย

“ไม่ยุ่งอยู่แล้ว เขาไม่ได้อยู่ในโคจรชีวิตผมอยู่แล้ว พูดตามความจริง เป็นความรู้สึกของเขาถ้าเขารู้สึกอย่างนั้นก็ไม่เป็นไร”

ยังติดต่อกันอยู่หรือเปล่า

“นานแล้วเขาเคยโทรมาแต่เราก็ไม่ได้อะไรมากมาย สามารถร่วมงานได้ครับ"