อึ้ง! ศาลปินส์ลงโทษ หมื่นปี คดีพ่อข่มขืนลูกในไส้

อึ้ง! ศาลปินส์ลงโทษ หมื่นปี คดีพ่อข่มขืนลูกในไส้
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศ (24 ก.ย) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าศาลฟิลิปปินส์ตัดสินลงโทษพ่อข่มขืน 14,400 ปี หลังจากเมื่อเดือนมีนาคม 2006 ศาลชั้นต้นได้มีคำตัดสินให้เขาถูกประหารชีวิต เนื่องจากความผิดข่มขืนลูกสาวเป็นจำนวนถึง 360 ครั้ง ในช่วงระยะเวลาหนึ่งปีที่ภรรยาของเขาเดินทางไปทำงานเป็นแม่บ้านที่ฮ่องกง

ล่าสุด ศาลอุทธรณ์ได้ทำการลดหย่อนโทษ เป็นการถูกจำคุกเป็นเวลา 40 ปีต่อครั้งที่พ่อคนนี้ได้ข่มขืน โดยผู้ต้องหาสามารถขออุทธรณ์ต่อศาลสูงได้ แต่ไม่เป็นที่ชัดเจนว่าเขาจะร้องขอหรือไม่

หตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเดือนมกราคม 2001 ขณะที่เธออายุ 13 ปี แม่ของเดินทางไปทำงานเป็นแม่บ้านที่ฮ่องกงและฝากลูก ๆ 3คนไว้ในความดูแลของพ่อแท้ ๆ เธอกล่าวว่า เขาบังคับให้เธอร่วมเพศกับเขาเกือบทุกวัน ยกเว้นวันที่เธอมีประจำเดือน หรือช่วงที่เธอเดินทางไปต่างจังหวัด ซึ่งเขาจะบังคับให้เธอสำเร็จความใคร่ทางปากให้กับเขาแทน

หลังจากนั้นเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเปิดเผยเมื่อเธอและพี่น้องเดินทางพักผ่อนกับญาติและปฏิเสธที่จะเดินทางกลับบ้าน โดยเธอกล่าวทั้งน้ำตาถึงการข่มขืนที่เกิดขึ้น เมื่อแม่ของเธอเดินทางกลับมาจากฮ่องกง เธอก็ได้ช่วยบุตรสาวฟ้องร้องในคดีนี้ด้วย