สยอง! หนุ่มน้อยใจแฟน ประชดนอนให้รถไฟทับ

สยอง! หนุ่มน้อยใจแฟน ประชดนอนให้รถไฟทับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุคนถูกรถไฟทับเสียชีวิต จึงรีบรุดไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงยังเกิดเหตุเป็นทางรถไฟตรงข้ามโรงเรียนบ้านตะโก พบชาวบ้านจำนวนมากกำลังมุงดูศพ นายสันติ อัยสีรัมย์ อายุ 23 ปี สภาพศพถูกรถไฟทับร่างเละ

จากการสอบสวนทราบภายหลังว่า เป็นขบวนรถไฟด่วนพิเศษปรับอากาศ มี 3 โบกี้ ขบวนที่ 21 วิ่งระหว่าง กรุงเทพฯ-อุบลราชธานี ที่ทับร่างนายสันติเสียชีวิต โดยชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นคนตายทะเลาะกับหญิงสาวอย่างรุนแรง ก่อนวิ่งขึ้นไปนอนคว่ำหน้ากับรางรถไฟ ให้รถไฟทับ

จากการสอบถาม นายสุริยะ สุโนภักดิ์ นายสถานีรถไฟห้วยราช ซึ่งเป็นสถานีใกล้ที่เกิดเหตุ กล่าวว่า รถไฟเป็นรถด่วนพิเศษขบวนที่ 21 วิ่งออกจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าจะไปอุบลราชธานี ขณะวิ่งมาถึงกิโลเมตรรถไฟที่ 379/14-15 บุรีรัมย์-ห้วยราช เห็นชายวิ่งขึ้นมานอนคว่ำหน้าขวางรางรถไฟได้เปิดหวูดแล้ว แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังนอนแน่นิ่ง ประกอบกับเป็นระยะกระชั้นชิดจึงไม่สามารถเบรกได้ทัน จึงทับร่างชายดังกล่าว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะเร่งติดตามหญิงสาวที่ผู้เห็นเหตุการณ์ให้การว่า มีปากเสียงกับผู้ตายก่อนเกิดเหตุ คาดผู้ตายอาจจะน้อยใจแฟนสาว จึงคิดสั้นนอนให้รถไฟเหยียบเสียชีวิต