แฉ! สาวงามออสซี่แฉ เวทีมิสยูนิเวิร์สเล่นสกปรก

แฉ! สาวงามออสซี่แฉ เวทีมิสยูนิเวิร์สเล่นสกปรก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เว็บไซท์หนังสือพิมพ์ เฮอรัลด์ ซัน รายงานว่านางสาวเจซินต้า แคมพ์เบลล์ สาวงามจากออสเตรเลีย ที่เข้าร่วมการประกวดมิส ยูนิเวิร์ส 2010 เปิดเผยว่า มีสาวงามคนหนึ่งในจำนวน 82 ชาติ หรืออาจจะเป็นผู้ติดตามนางงามบางคน เอาเข็มหมุดไปปักไว้ที่ชุดประจำชาติ สไตล์ศิลปะของชาวอะบอริจิ้น ที่ประกอบด้วยชุดว่ายน้ำวันพีซ และกระโปรงฟลาเมงโก้สีสันสดใส ที่เธอต้องสวมเข้าชุดกับรองเท้าบู๊ทส้นสูง

แคมพ์เบลล์ กล่าวว่า เธอสวมชุดนี้เพื่อเตรียมจะออกไปเดินบนเวที แต่กลับรู้สึกเจ็บแปลบเหมือนมีของแหลมทิ่มหลัง และเมื่อถอดออกก็พบว่ามีเข็มหมุดหลายเล่มปักติดอยู่ และแม้เธอจะไม่ได้รับบาดเจ็บหรือมีบาดแผล แต่เธอก็ไม่มีเวลาที่จะเอามันออกทั้งหมด และจำต้องใส่กลับเข้าไปเพราะถึงคิวต้องออกไปหน้าเวที

แคมพ์เบลล์ไม่ได้บอกว่า สงสัยว่าใครอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ แต่ก็ยอมรับ นางงามเม็กซิโก,นางงามจากประเทศอเมริกากลาง และอเมริกาใต้ รวมถึงฟิลิปปินส์ เป็นคู่แข่งที่มาแรงและโดดเด่นที่สุด ซึ่งการได้รับตำแหน่งมิส ยูนิเวิร์ส เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้เข้าประกวด เพราะพวกเธอจะได้รับการยกย่องเยี่ยงราชินีในประเทศของพวกเธอทันที รวมถึงทุกอย่างในชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาลด้วย แต่เธอไม่อาจบอกได้ว่า สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นฝีมือของใคร มันยังคงเป็นเรื่องลึกลับสำหรับเธอแต่ขณะเดียวกัน