ทับทิมสุดเกร็งคุณแดงตามเช็กฝีมือ

ทับทิมสุดเกร็งคุณแดงตามเช็กฝีมือ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"ทับทิม" เผยไม่กดดันเป็นตัวเสียบนางเอกแทน "เอมี่" ใน "คุณชายตำระเบิด" โอดสุดหิน รับเกร็ง "คุณแดง" คอยเช็กฝีมือตลอด ถ่อมตัวถูกวางตัวเป็นลูกรักคนใหม่ของช่อง

ส้มหล่นเข้าอย่างจัง เป็นนางรองอยู่ดีๆ นักแสดงสาว "ทับทิม อัญรินทร์" ก็ถูกคว้าตัวประเดิมนางเอกเรื่องแรกให้กับละครเรื่อง "คุณชายตำระเบิด" เนื่องด้วยตัวบทเป็นคนที่มีจริตจก้านและมีคาแรกเตอร์ที่เล่นยากพอสมควร ส่งผลให้นางเอกสาว "เอมี่ อามาเรีย" ซึ่งถูกวางตัวไว้ก่อนหน้านี้ต้องขอถอนตัวเหตุเพราะฝีมือไม่ถึงพอ งานนี้สาว "ทับทิม" ยอมรับว่าหินสุดๆ

"วันที่บอกยังไม่รู้เลยว่าบทประมาณไหน พอลองเล่นแล้วยากมากค่ะ ตอนนี้ต้องปรับตัวอย่างมากเลยค่ะ แต่โชคดีค่ะเวลาไปกองมีทั้งพี่ผู้กำกับ อาดาว (ดวงดาว จารุจินดา) พี่เติ้ล ตะวัน คอยสอนคอยบอกตลอดเวลาว่าเราควรปรับ ควรเพิ่มตรงไหนบ้าง เล่นให้เยอะขึ้นอีกนะ ตอนนี้ทับทิมติดเล่นนิ่งไปหน่อย เรียบร้อยไปนิดนึง ก็ต้องออกท่าทางเยอะๆ โดยเฉพาะสีหน้า"

ได้ยินว่าต้องเข้าไปกลืนกับเพื่อนที่เปรี้ยวๆ จริตเยอะๆ
"(หัวเราะ) อาดาวแนะนำมา ลองหาดูนะเพื่อนๆ ที่เป็นคนกะล่อน เข้ากลุ่มนี้บ้างจะได้รู้ว่าเขาเป็นยังไง ทำหน้าตายังไง ตอนนี้ไม่ค่อยได้เจอเพื่อนเลยค่ะอาศัยดูซีรีย์เกาหลีเอา เขาจะเล่นหน้าเล่นตาเยอะๆ"

กดดันมั้ย เพราะเอมี่เล่นบทนี้ไม่ได้
"คงไม่กดดันค่ะ เพียงแต่ว่าอาจจะต้องฝึกตัวเองให้มากขึ้นว่าจะเล่นยังไงกับบทนี้"

ได้ข่าวว่าคุณแดงเช็กงานเราตลอดว่าเล่นเป็นยังไง
"ก็มีถามผ่านอาดาวบ้างแล้วอาดาวมาเล่าให้ฟัง ถามว่าตอนนี้เล่นเป็นยังไงบ้าง อาดาวก็บอกยังติดเรียบร้อยไปนิดนึงต้องปรับอยู่"

เกร็งมั้ยคุณแดงตั้งความหวังไปแล้ว
"ทับทิมพยายามไม่กดดันตัวเองนะค่ะแต่ก็มีเกร็งๆ บ้างนิดนึงยิ่งเป็นเรื่องแรกด้วยที่เป็นนางเอกเต็มๆ แอบเกร็งบ้างว่าคนจะเชื่อหรือเปล่า เดี๋ยวฉีกคาแรกเตอร์ไม่ผ่านนะ"

เหมือนพยายามจะเข็นให้เราเป็นลูกรักคนใหม่ของคุณแดงให้ได้
"ทุกคนเท่ากันหมดละค่ะ ทับทิมไม่ได้งานเยอะกว่าใคร แต่จะเห็นว่ามีงานละครหลายเรื่องเลยถูกจับประเด็นว่าเป็นลูกรัก โดยส่วนตัวก็ยังไม่มีโอกาสได้เจอท่านเลยค่ะ"