ไฟไหม้บ้าน หนุ่มช่างเครื่องบิน ดับคาเตียง

ไฟไหม้บ้าน หนุ่มช่างเครื่องบิน ดับคาเตียง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านภายบ้านช่างเครื่องการบินไทย ขณะนอนหลับเสียชีวิตคาเตียง ตำรวจคาดไฟฟ้าลัดวงจร ตรวจสอบรถจยย.-รถยนต์ หายไป 2 คัน

วันนี้(4ก.ย.) เวลา 02.45น. สน.สายไหม รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ในบ้านเลขที่ 9/233 หมู่บ้านนภาวัลย์ ซอยพหลโยธิน 54/1 แยก 3 ถนนพหลโยธิน แขวงสายไหม เขตสายไหม กทม. จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเดี่ยว สูง 2 ชั้น พบแสงเพลิงและกลุ่มควันพวยพุ่งออกจากห้องนอนชั้นที่ 2 เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงใช้น้ำฉีดสกัดกั้นไม่ให้เพลิงลุกลาม โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้

จากการตรวจสอบหลังเพลิงสงบ พบ ผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายกิตติศักดิ์ ตั้งสกุล อายุ 50 ปี พนักงานช่างเครื่องการบินไทย สภาพไหม้เกรียมดำทั้งตัว มีนาฬิกาอยู่ที่ข้อมือซ้าย เบื้องต้นคาดว่าน่าจะมาจากสาเหตุไฟฟ้าลัดวงจร

นายบุญเชิด อินกว่าง อายุ 48 ญาติผู้ตาย กล่าวยืนยันกับว่า ศพที่พบเป็น นายกิตติศักดิ์ อย่างแน่นอน เนื่องจากจำนาฬิกาที่ข้อมือซ้ายได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำศพส่ง สถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต พร้อมทั้งทำการตรวจสอบรถของผู้ตายว่าหายไปอยู่ที่ไหน หลังทราบข้อมูลภายหลังว่า ผู้ตายมี จยย.อยู่ 1 คัน และรถเก๋งซีอาร์วี ป้ายแดงอีก 1 คัน