สลด! พระเกย์แค้นพระคู่ขา ขับรถไล่ชนหวังปลิดชีพ

สลด! พระเกย์แค้นพระคู่ขา ขับรถไล่ชนหวังปลิดชีพ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.สระแก้ว จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุว่ามีพระภิกษุถูกรถชนบาดเจ็บสาหัส จึงรุดไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงยังสถานที่เกิดเหตุบริเวณ ถ.บ้านท่าเสด็จ-บางหมัน พบรถกระบะนิสสัน ทะเบียน บพ 1146 กาญจนบุรี  และพระที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อต่อมาคือ พระสมภพ (ไม่ทราบนามสกุล)

เจ้าหน้าที่สอบสวน พระครูวินัยธรธงไชยพัฒน์ จำพรรษาอยู่ที่สำนักสงฆ์สวนป่าพระเจ้าอู่ทอง ที่อยู่ในที่เกิดเหตุให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ขับรถคันดังกล่าว นอกจากนี้ยังมี พระนนท์ณธี ผานิจ จำพรรษาอยู่ที่วัดบางกุ้งเหนือ เดินทางมาให้การว่า เคยมีเรื่องทะเลาะและมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ พระครูวินัยฯ ในช่วงที่ยังอยู่สำนักสงฆ์สวนป่าพระเจ้าอู่ทอง

กระทั่งเดินทางมาจำพรรษาที่วัดบางกุ้งเหนือ พระครูวินัย ได้ตามมาง้อขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ จึงอาฆาตแค้นและได้โทรศัพท์ขู่ฆ่า จนถึงวันเกิดเหตุ ขณะที่ตนเดินกับพระสมภพอยู่ริมถนนใกล้กับวัด พระครูวินัยฯ ได้ขับรถคันมาด้วยความเร็ว หวังจะปลิดชีพทั้งคู่ แต่ตนหลบลงข้างได้ทัน จึงพลาดไปถูกพระสมภพได้บาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พยายามให้พระครูวินัยสึก แต่พระเกย์ใจโหดรายนี้ไม่ยินยอม จึงควบคุมตัวส่งศาลจังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อขออำนาจฝากขัง ต่อมาพระฉาวรายนี้จึงยอมสึกออกจากผ้าเหลืองในที่สุด