ผััวโหด ใช้ค้อนทุบเมียร่อแร่ แม่ยายดับ ปมเมียไม่กินข้าวด้วย

ผััวโหด ใช้ค้อนทุบเมียร่อแร่ แม่ยายดับ ปมเมียไม่กินข้าวด้วย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.เมืองมุกดาหาร รับแจ้งเหตุมีการฆ่ากันตายเกิดขึ้น จึงรีบไปตรวจสอบนำโดย พ.ต.ท. เจด็จ ปรีพูล สารวัตรเวร

เมื่อถึงยังสถานที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวพบร่างของหญิงวัยกลางคน นอนจมกองเลือด สภาพหน้ามีร่องรอยของการถูกทำร้ายด้วยของแข็งอย่างรุนแรง อาการสาหัส จึงได้นำส่งโรงพยาบาลเพื่อช่วยชีวิต ก่อนจะรอมอบตัวกับตำรวจตรวจสอบภายในบริเวณบ้านเจ้าหน้าที่ยังต้องตะลึงเมื่อพบศพของหญิงชรานอนจมกองเลือดน่าสยดสยอง สภาพถูกทุบตีด้วยของแข็งบนใบหน้า

จากกสอบสวนทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือนางประกาย นราพล อายุ 41 ปี และผู้ตายคือนางเตียน กงนะ อายุ 65 ปี ส่วนมือโหดรายนี้คือนายสุทัศน์ นราพล หรือจ่อย อายุ 38 ปีเป็นสามีของนางประกายนั่นเอง หลังก่อเหตุนายสุทัศน์ได้หลบหนีไปสงบสติอารมณ์ที่ป่าละเมาะ แต่เมื่อได้สติแล้วจึงโทรศัพท์ไปแจ้งบ้านเพื่อให้ช่วยไปดูอาการของเมียและแม่ยาย

นายสุทัศน์ ให้การว่าได้อยู่กินกับนางประกายมา 20 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน อายุ 19 ปีและ 10 ปี ระยะหลังที่ผ่านมาเมียและแม่ยายของตนชอบดูถูกหาว่าตนเองจน ทั้งที่เป็นคนขยันทำมาหากิน ล่าสุดได้ระแคะระคายว่าเมียกำลังปันใจให้ชายอื่น ก่อนเกิดเหตุตนได้แวะมากินข้าวที่บ้านแม่ยาย เพื่อชวนนางประกายไปกินข้าว แต่ภรรยาไม่ยอมไป จึงเกิดโมโหและลงมือทำร้ายด้วยการใช้ค้อนปอนด์ทุบศรีษะเมียและแม่ยายตนเอง