ปิ่น-ณัฐนันท์ ผู้จัดละคร โต้ข่าวจับอั้มปะทะพิ้งกี้ ย้ำไม่ชอบเกาะกระแส

ปิ่น-ณัฐนันท์ ผู้จัดละคร โต้ข่าวจับอั้มปะทะพิ้งกี้ ย้ำไม่ชอบเกาะกระแส
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

'ปิ่น-ณัฐนันท์ ฉวีวงษ์'  ผู้จัดละครค่ายใหญ่อย่าง 'ทีวีซีน' ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวถึงกรณีที่จะจับคู่พระเอก 'อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์' มาประกบคู่กับนางเอกตาคม 'พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช' เพื่อเรียกเรตติ้งให้กับละครนั้น เกี่่ยวกับประเด็นนี้ผู้จัดคนเก่งแจงรายละเอียดว่า

มีข่าวว่าพี่ปิ่นจะจับอั้มมาประกบคู่กับพิ้งกี้  

'ไม่มีหรอก เป็นเรื่องไม่จริงเลย ไม่มีอยู่ในความคิดตอนนี้่ เพราะเดี๋ยวจะกลายเป็นว่านักข่าวไปสัมภาษณ์เรื่องเป็นแฟนกันมาก่อนเหมือนโดมกับพลอย  พี่อยากให้เอาประเด็นอื่นดีกว่า เพราะละครมันสนุกด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องมาสร้างกระแสหรอก และอั้มกับพิ้งกี้เขาเองเป็นพี่น้องกันอยู่แล้ว แต่ว่าเมื่อก่อนเป็นแฟนกันและเป็นแฟนที่เพิ่งเลิกกัน ต่างคนอาจจะเล่นไม่เต็มที่ เพราะพี่อ้มเขามีแฟนใหม่แล้ว เล่นด้วยกันแล้วอาจจะกั๊ก ๆ กันหรือเปล่า ไม่ดี ไม่สนุกหรอก ละครพี่ก็ไม่ดีล่ะสิ เพราะเล่นต้องเล่นจริง เดี๋ยวให้เขาปรับตัวกันก่อน ปีสองปีนี้ไม่มีหรอก รับประกันได้ไม่มีแน่นอน เพราะพี่อั้มเขาก็มีคิวยาวเต็มเหยียดแล้ว พิ้งกี้ก็เต็มแน่น'

กี่ยวพิ้งกี้กรณีที่น้องเขามีข่าวกับดาราช่อง 3

'เขาไม่ได้มาเล่นละครด้วยกันนะ อย่างธัญญ่าพี่สนิทนะ เขายังบอกเลยว่าเล่นได้ไม่มีปัญหาหรอก อีกอย่างพี่ไม่อยากให้พิ้งกี้เขาพูดเรื่องเดิม ๆ เยอะ เพราะเขามาอยู่ที่ใหม่อยากให้มีแต่สิ่งใหม่ ๆ กับเขา เป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ของเขา เรื่องที่จะจับธัญญ่ามาเล่นด้วยกันพิ้งกี้ ในอนาคตอาจจะเป็นไปได้  แต่พี่ไม่จำเป็นต้องเกาะกระแสหรอก พี่เน้นละครสนุกเป็นหลัก ไม่ใช่ว่าไม่ต้องการกระแส คือพี่อยากได้กระแสจากละครดีกว่า'

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!