ชายชราเป็นลมเสียชีวิตคาป้ายรถเมล์

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่ตำรวจร้อยเวร สน.วิภาวดี ได้รับแจ้งว่า มีคนพลัดตกจากรถเมล์ เสียชีวิต บริเวณ ป้ายรถเมล์ ม.พิพรพงษ์ 2 บน ถ.วิภาวดี ช่วงก่อนขึ้นทางด่วนโทลล์เวย์ ขาเข้า กทม. จากการเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ ชายอายุ 65 ปี สวมเสื้อสีเทาแขนสั้น นุ่งกางเกงขายาว สีกรมท่า นอนหงายเสียชีวิตอยู่ริมถนน
หน้าป้ายรถเมล์ แต่ไม่พบร่องรอยบาดแผลตามร่างกายแต่อย่างใด โดยข้างตัวของผู้ตาย ยังพบกระเป๋าสะพายสีขาว ตกอยู่ 1 ใบ เมื่อตรวจสอบภายในกระเป๋า พบ บัตรประชาชนของผู้ตาย ระบุชื่อ นายสุไลมาน อุตสาหะ 36/1
ม.3 แขวงและเขตหนองจอก กรุงเทพ นอกจากนี้ ยังพบยาของผู้ตายหลายชนิด เช่น ยาความดัน ยารักษาโรคเบาหวาน ยาขับปัสสาวะ และยาอื่น ๆ อีกหลายชนิด ซึ่งจากการสอบถามพยานแวดล้อม ทราบว่า ระหว่างที่ รถเมล์
สาย 95 ก. ที่วิ่งระหว่าง บางกะปิ - รังสิต เข้าป้ายแล้ว ประชาชนก็ขึ้นรถกันตามปกติ โดยมี นายสุไลมาน ขึ้นเป็นคนสุดท้าย ระหว่างที่ กำลังก้าวขึ้นไป ก็เกิดเป็นลม หงายท้องลงมาจากรถ นอนแน่นิ่งไป เมื่อชาวบ้านพยายามปฐม
พยาบาล ก็พบว่า นายสุไลมาน เสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่า น่าจะเสียชีวิตจากโรคประจำตัว แต่ต้องรอผลชันสูจน์ จากนิติเวชอีกครั้ง จึงจะสรุปได้อย่างแท้จริง