ไก่ภาษิต ปัดกิ๊ก หนิง ปาณิตาแจงแค่เพื่อน

ไก่ภาษิต ปัดกิ๊ก หนิง ปาณิตาแจงแค่เพื่อน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท ผู้ประกาศข่าว รูปหล่อ ช่อง 3 ถือเป็นคนหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ซึ่งก่อนหน้านี้ เป็นผู้ประกาศข่าว ช่อง 7 ที่โดนจับคู่ ( เกย์)ไม่เลิกกับหมอโอ๊ค สมิท ยืนยันไม่เคยคุยกันเรื่องนี้ และไม่รู้จัก แอบเหน็บ อย่าเอาเรื่องเก่า มาเล่าใหม่ จบไป 7 ปีแล้ว พร้อมแจงประเด็น เมื่อเจอนักข่าวรุมยิงประเด็นกับ สาวหนิง ปาณิตา ว่ามีความสัมพันธ์กันเช่นไร

" ก็ งง ครับว่ามีข่าวออกมาได้ไง เพราะเป็นเพื่อนกันมาตั่งนานแล้ว สนิทกันมากๆ" กลัวแฟนหนิงเค้าเข้าใจผิดไหม " กลัวเหมือนกัน ก็ไม่ทราบว่าหนิงเค้ามีแฟนหรือเปล่า กลัวเค้าเสียหายกว่าผมไม่เป็นไร ชิลๆอยู่แล้ว" แล้วไม่กลัวคนของเราเข้าใจผิดหรอ ก็เราไม่มีไง" มีข่าวออกมาคนรอบข้างว่าไงบ้าง " ก็ถามครับไม่ค่อยเป็นข่าวแล้วทำไมถึงเป้น'" ผมเชื่อว่าอย่างนี้ ขอบคุณที่ให้ความสนใจ แต่ว่าอันไหนที่มันไม่ใช่เรื่องจริงน่ะ สักวันมันก็ตายไป แต่ถ้าอันไหนมันเป็นข่าวจริงมันก็จะต่อเนื่องผมก็ไม่ซีเรียตอะไรครับ" จริงๆอย่างหนิงนี่สเปกไหม " พยายามมากเลย เป็นเพื่อนที่ดี น่าคบคนนึงครับ" โอกาสพัฒนาละ " เราเป็นเพื่อนกันนะ ก้ไม่รุ้จะไปทิศทางไหนบ้าง ที่เป็นเพื่อนกัน ชัดเจน" มีข่าวกับหมอโอ๊คเหมือนกัน " เก่ามาก ผมว่าเรื่องนี้ มัน 7 ปีแล้ว เราเป็นนักข่าวด้วยกันอย่าพยามไปขุด เรื่องเก่าให้เป็นเรื่องใหม่เลย ผมบอกแล้วว่าอะไรที่เป็นเรื่องจริงน่ะ มันจะมีอะไรที่ต่อเนื่องมาอีกเยอะเยะ เหมือนข่าวนี้มันเงียบมา 7 ปีแล้ว" แล้วทุกวันนี้ยังคุยกันอยู่ไหม " เราไม่เคยคุยกันเลย รู้จักกันเลย ตั่งแต่ 7 ปีที่แล้ว ไม่เคยคุยกันเลย" ข่าวออกมาได้ไง " ไม่ทราบ แต่ผมมองว่าเป้นยุคของ เทคโนโลยีนะ อินเตอร์เนต จริงๆอาจจะไม่มีมูลเลยคนอาจจะคุยกันเล่นๆ แต่ด้วยที่มันเป็นโลกโลกาภิวัฒน์มำให้ข้อมูลข่าวสารพลิกแพงไปได้' แต่ข่าวว่ายังคุยกัน " เหรอครับ แปลกใจมาก อย่างมางานนี่ก็ไม่เคยคุยกันเลย คุยกับคนอื่นแต่ไม่กล้าคุยกับเค้าเหมือนกัน อาจจเพราะเป็นข่าวด้วยกันมา"

ยืนยันไม่รู้จักกัน " ไม่รู้จัก อย่าไปคุ้ย" รู้สึกไงเราก็เป็นคนข่าวแล้วมาได้ยินข่าวตัวเอง " ขอบคุณที่ให้ความสนใจและก้อยากให้สนใจที่เนื้องานด้วย ปัจจุบันผมทำรายการ เรื่องเด่นเย็นนี้ เรื่องเล่า เสาร์ อาทิตย์ พยามยามพัฒนาตนเอง ก็สนใจคอนเทนหน่อย"