อึ้ง! สาวไทยแห่เพิ่มไซส์น้องจุ๋มจิ๋ม

อึ้ง! สาวไทยแห่เพิ่มไซส์น้องจุ๋มจิ๋ม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทางด้านศัลยกรรมตกแต่งไม่เคยหยุดนิ่ง นอกจากใบหน้า และหน้าอกแล้ว ล่าสุดมีรายงานว่าผู้หญิงไทยจำนวนหนึ่งนิยมไปทำศัลยกรรมอวัยวะเพศ เพื่อให้มีความโหนกนูนขึ้น รวมถึงการทำเยื่อพรมหจรรย์ใหม่ให้ดูเหมือนสาวบริสุทธิ์อีกครั้ง

รศ.นพ.ศิรชัย จินดารักษ์ อาจารย์ประจำหน่วยศัลยกรรมศาสตร์ตกแต่งและเสริมสร้าง ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ แพทย์อีกท่านหนึ่งที่คว่ำหวอดอยู่ในวงการศัลยกรรมตกแต่งมากว่า 20 ปี เปิดเผยผ่านรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงทางช่อง 3 ว่า การศัลยกรรมอวัยวะเพศหญิงมีด้วยกันหลายแบบ หลายมีวิธี มีทั้งการลด เพิ่มขนาด ตกแต่งให้มีความสวยงาม ทำให้อวัยวะเพศมีความกระชับขึ้นหรือที่เรียกว่ารีแพร์

แต่ที่กำลังนิยมทำตอนนี้ในหมู่หญิงสาววัยอายุประมาณ 40 ปีขึ้นไปคือการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น นูนขึ้น โดยให้เหตุผลว่าเป็นการเพิ่มโหวงเฮ้ง โดยวิธีทำสามารถทำได้สองวิธีคือการฉีดสารหรือไขมันเข้าไป และการผ่าตัด แต่การฉีดสารสังเคราะห์หรือไขมันเข้าไปจะอยู่ได้เพียง 6 เดือน - 2 ปีเท่านั้นก็จะสลายไป แต่มีราคาถูกกว่าการผ่าตัด 

"วิวัฒนาการทางการแพทย์สมัยนี้ทำได้ทุกอย่าง ตกแต่งได้ทุกส่วนตั้งแต่แคมใหญ่ แคมเล็ก ทำคริสตอริสให้เล็กลง หรือซ่อนไว้ ในทางเทคนิคสามารถทำได้ รวมถึงการซ่อมเยื่อพรมหจรรย์ก็สามารถซ่อมได้เช่นกัน รศ.นพ.ศิรชัย กล่าว