ปอยเปิดตัวเอ็มแฟนหนุ่ม-ผู้ใหญ่ไฟเขียว

ปอยเปิดตัวเอ็มแฟนหนุ่ม-ผู้ใหญ่ไฟเขียว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สาวเทียม "ปอย ตรีชฎา มาลยาภรณ์" ควงนายแบบหนุ่มหน้าตาดี "เอ็ม พีร์ระพงษ์ เคารพไทย" เปิดตัวฐานะแฟนกับสื่อแบบชัดๆ ครั้งแรกในงาน "สยามเซ็นเตอร์ ดีไซน์ ฟอร์เวิร์ด : สปาย ยู แฟชั่น คอนเทสต์ 2010" โดยสาว "ปอย" ดี๊ด๊า เผย เข้ากับพ่อแม่ฝ่ายชายได้ดี

ปอย: "เป็นครั้งแรกที่ออกงานคู่กันแต่จริงๆ แล้ว เขาเดินอยู่แล้วประจำแต่ปอยเพิ่งมางานครั้งนี้ค่ะ เป็นงานเฉพาะกิจนะคะ ถ้าเป็นงานอีเว้นท์ไม่ได้รับคู่ค่ะ หลังจากมีข่าวมีบางคนรู้บางคนไม่รู้ก็เฉยๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง"
เอ็ม: "เกร็งเป็นปกติอยู่แล้ว ไม่ค่อยชอบ เขินๆ"

ที่ผ่านมาทำไมถึงไม่รับงานคู่กัน
ปอย: "ปอยได้ยินกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตอนนั้น ที่ว่าเอ็มจะมาเกาะเราดังหรือเปล่า จริงๆ แล้ว เอารายได้จากตรงนั้น เอ็มเขาจะถูกมองไม่ดีแล้ว เอ็มเองก็ไม่สบายใจ ตรงนี้เหมือนเป็นงานช่วยค่ะ เอ็มเขาเดินมา 3-4 ปี แล้ว งานนี้ปอยเกาะเอ็มเดินมากกว่าค่ะ"
เอ็ม: "ถ้าเป็นแฟชั่นคู่ตัดสินใจไม่ได้ครับ ผมยังไม่อยากทำงานในวงการครับ ผมไม่ชอบ"

มีคนมาชวนถ่ายบ้างหรือยัง
ปอย: "ปอยเล่าให้เขาฟังว่ามีคนโทรมาชวนให้ถ่ายแบบคู่ ออกงานคู่ ก็ไม่กล้าไป ปอยว่าไม่จำเป็นต้องพรีเซนต์มาก"

เอ็มหวงปอยห้ามเซ็กซี่
เอ็ม: "ก็หวง ยังไงคุณแม่ก็ไม่อนุญาตอยู่แล้ว ผมก็ไม่ค่อยชอบเซ็กซี่เท่าไร" อะไรที่ทำให้เรามีความสุขเวลาอยู่กับเขา "เขาเป็นคนร่าเริงอยู่ด้วยแล้ว มีความสุข แต่ก็มีบางทีเครียดๆ บ้างเรื่องข่าวผมไม่ค่อยชอบ อยากให้เขาเป็นคนสนุกร่าเริงมากกว่า"
ปอย: "ข่าวเริ่มเคลียร์บ้าง ก็ดีใจมากขึ้นเยอะค่ะ เอ็มเวลาอยู่ด้วยเป็นเหมือนเพื่อนคอยให้กำลังใจ คุณพ่อคุณแม่เขาเป็นคนที่น่ารัก คอยให้คำปรึกษา คอยให้กำลังใจ อบอุ่นค่ะ"

พาไปพบพ่อแม่กันมาแล้วด้วย
เอ็ม: "พาไปพบพ่อแม่แล้วครับ นานๆ ทีครับ จะได้รู้จักกันมากขึ้นด้วย ผู้ใหญ่ชอบพูดถึงปอยบ่อยๆ ครับ เขาน่ารัก"

คู่เราหวานมั้ย
ปอย: "ไม่นะค่ะ ความรู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนกัน เอ็มเขามีเพื่อนเยอะ ปอยก็มีเพื่อนเยอะ เวลาไปเจอเพื่อนๆ เขาเหมือนมีเพื่อนเพิ่มขึ้นเยอะๆ แล้ว เพื่อนเขาก็ให้เกียรติเรามีความสุขดี น่ารักค่ะ"

ถามเรื่องคลิปเสียงที่สนทนากันระหว่าง "แจ๊ส สรวีย์ นัดที" บ้าง คืบหน้าหาต้นตอเสียงได้หรือยัง
ปอย: "ยังไม่ทราบผลเหมือนกันค่ะ ปอยเห็นว่ามันเคลียร์แล้ว ก็เลยไม่ได้ติดตาม ทุกคนก็อยากรู้ใช่มั้ยค่ะว่าเสียงใคร จริงๆ ปอยรู้อยู่แล้วว่าไม่ใช่เสียงปอย ตอนหลังเขามาพูดใหม่แล้วว่า ก็คิดว่าไม่ใช่เสียงปอยแล้ว ก็เลย อ้าว ไม่รู้จะพิสูจน์ไปทำไม ในเมื่อเขาก็บอกไม่ใช่เสียงปอย ถ้าเขายืนยันว่าเสียงปอยแน่ๆ ปอยก็ต้องทำ"
เอ็ม: "ความจริงก็คือความจริง ไม่ใช่เสียงเขาไม่ต้องซีเรียสกับข่าว ไม่อยากให้เขาเครียดมาก"

มองถึงอนาคตบ้างหรือยัง
เอ็ม: "ไปทีละขั้นดีกว่า ไม่อยากคาดหวัง"
ปอย: "เขาเป็นคนเรียบร้อย ถ้าหลังกล้องเฮฮากว่านี้ แต่นี่เขาเขินค่ะ สงสารเหมือนกัน (หัวเราะ)"