ใครๆก็ไม่รัก!โคลหื่นโดนโห่กลางงานแต่งบิ๊กโซล

ใครๆก็ไม่รัก!โคลหื่นโดนโห่กลางงานแต่งบิ๊กโซล
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สังคมประณาม! แอชลี่ย์ โคล แบ็กซ้ายจอมหื่นของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ดับเบิ้ลแชมป์บอลอังกฤษ ถูกโห่ระหว่างที่เจ้าตัวไปเข้าร่วมพิธีแต่งงานของ โซล แคมป์เบลล์ อดีตเพื่อนร่วมทีมสมัยที่ค้าแข้งอยู่กับ อาร์เซน่อล

บรรดาฝูงชนต่างมามุงดูบรรดาแขกเหรื่อที่มาในพิธีแต่งงานระหว่าง อดีตเซ็นเตอร์ฮาล์ฟทีมชาติอังกฤษ กับ ฟิโอน่า บาร์แร็ตต์ แฟนสาว โดยแขกรับเชิญที่มีชื่อเสียงทั้ง ริโอ เฟอร์ดินานด์ ปราการหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, มาร์ติน คีโอว์น และ เดวิด ซีแมน สองแข้งในตำนานทีม "ปืนใหญ่" รวมถึงเชฟคนดัง ไอนส์ลี่ย์ แฮร์เรียตต์ ต่างก็ได้รับการส่งเสียงเชียร์

แต่เมื่อแบ็กทีมชาติอังกฤษวัย 29 ปีก้าวเข้ามายังโบสถ์ซึ่งห่างกับสถานที่ๆ เชอรีล ทวีดี้ อดีตภรรยาวัย 27 เคยอาศัยอยู่เพียงไม่กี่ไมล์ กลับถูกต้อนรับด้วยเสียงโห่ฮา

ผู้อยู่ในเหตุการณ์คนหนึ่งกล่าวว่า "ฝูงชนต่างสนุกสนานกับการกรี๊ดกับแขกที่มีชื่อเสียง แต่เมื่อ โคล มาถึงเขาได้รับเสียงโห่ แน่นอนว่าเขาได้ยิน"

โซล วัย 35 แต่งงานกับ 29 ซึ่งเป็นหลานสาวของ เซอร์ ลอว์รี่ แบร์เร็ตต์ มหาเศรษฐีด้านการปลูกสร้างที่พักอาศัย ที่โบสถ์เซนต์ แอนดรูว์ส ใน คอร์บริดจ์ นอร์ธทัมเบอร์แลนด์ หลังจากทั้งคู่ได้อยู่กินกันมาตั้งแต่ปี 2005

 

(ภาพจาก Getty Images)