พ่อคู่กรณี ซัลโว! ปู่วัย 67 หลังพกมีดเคลียร์ปัญหาหลานทะเลาะเพื่อน

พ่อคู่กรณี ซัลโว! ปู่วัย 67 หลังพกมีดเคลียร์ปัญหาหลานทะเลาะเพื่อน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ปู่วัย 67 พกมีดเคลียร์ปัญหาหลานวัย 10 ขวบ หลังมีเรื่องทะเลาะกับเพื่อน แต่ถูกพ่อคู่กรณีกระหน่ำยิงดับคาที่

วานนี้ (18 ก.ค.) รตท.บุญเรือง พันธนู ร้อยเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนจนเสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนหลายราย บริเวณหน้าหมู่บ้านนริศรา บริเวณหน้าร้านเกมส์ ชื่อร้านโซดาเน็ต ตั้งอยู่เลขที่ 11/69 ม.1 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พบศพชายสูงอายุ นอนหงายเสียชีวิตอยู่กับพื้นถนน ทราบชื่อต่อมาคือนายพร บุญโฉม อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17/1201 ม.1 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี นอกจากนี้ยังพบมีดปลอกผลไม้ยาวประมาณ 1 ฟุต ตกอยู่ข้างมือขวา และพบกระสุนปืนยังไม่ทราบตกอยู่ใกล้กันจำนวน 2 ปลอก จากการชันสูตรพบว่ามีร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณ หน้าอกจำนวน 4 นัด

ทั้งนี้ ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีกจำนวน 2 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนายสำลี บุญโฉม อายุ 50 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ศรีษะ จำนวน 1 นัด และ ดช.บุญวี บุญโฉม อายุ 10 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ก้น จำนวน 1 นัด นำส่งโรงพยาบาล มศว.องครักษ์เรียบร้อยแล้ว

จากสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ดช.บุญวี บุญโฉม อายุ 10 ปี ได้ออกจากบ้านเพื่อมาเล่นเกมส์ที่ร้านเกิดเหตุ และได้เกิดมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับ ดช.แดง(นามสมมุติ) อายุ 12 ปี จากนั้น ดช.บุญวี ได้กลับไปฟ้องนายพร บุญโฉม ผู้เป็นปู่ และนายสำลี บุญโฉม ผู้เป็นพ่อ จากนั้นทั้ง 3 คนก็มายังที่เกิดเหตุเพื่อเคลียร์ปัญหา และระหว่างนั้น นายวีระยุทธ หรือนายกบ เพลามี พ่อของ ดช.แดง ได้เห็นเหตุการณ์และเกรงว่านายพร ที่ถือมีดมาจะใช้มีดทำร้าย ดช.แดง ลูกชายของตนเอง จึงได้ใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่กลุ่มของคู่กรณีของลูกชายจำนวนหลายนัดจนเป็น เหตุให้นายพร เสียชีวิตคาที่ ส่วนนายสำลี และ ดช.บุญวี ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่นายวีระยุทธ ผู้ก่อเหตุจะหลบหนีไป

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวนายวีระยุทธ มือปืนผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป