สิงห์ขึ้นเป็นสปอนเซอร์ผีแดง3ปี

สิงห์ขึ้นเป็นสปอนเซอร์ผีแดง3ปี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

บ.สิงห์ คอร์เปอเรชั่น กลายเป็นสปอนเซอร์กับทางด้านสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฐานะโกลบอลพาร์ทเนอร์ (Global Partner) อย่างเป็นทางการ และได้รับสิทธิจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด และ ป้ายโลโก้ ติดข้างสนามในทุกแมทช์การแข่งขันตลอด 3 ปีเต็ม

โดยทางด้าน นายปิติ ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการกลุ่มการตลาด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ได้เผยว่า สิงห์ คอร์เปอเรชั่น มีแนวทางที่ชัดเจนในการสนับสนุนวงการกีฬาอย่างต่อเนื่อง และ การเข้าสนับสนุนสโมสรฟุตบอลอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งมีแฟนบอลทั่วโลก ถือเป็นก้าวสำคัญที่สุดอีกครั้งของสิงห์ คอร์เปอเรชั่น และการเป็นผู้สนับสนุนในครั้งนี้ จะสามารถเป็นแรงผลักดัน และกระตุ้นให้เยาวชนไทยที่มีความสามารถทางด้านกีฬาฟุตบอลสามารถพัฒนาตนเอง ได้มากขึ้น

สำหรับการเข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์ กับสโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในครั้งนี้สิงห์ จะได้สิทธิ์ในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายในสนามฟุตบอลโอลด์แทรฟฟอร์ด และมีป้ายตราสัญลักษณ์ติดอยู่ข้างสนาม นอกจากนี้ ยังสามารถนำภาพนักเตะในทีม คำพูด ข้อความ ต่างๆ รวมไปถึงภาพสัญลักษณ์ทั้งหมดที่แสดงถึงความเป็นสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปใช้ในการโฆษณาและการประชาสัมพันธ์ของสิงห์ได้อีกด้วย

โดยการเข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์ของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มยักษ์ใหญ่ของประเทศไทย รายนี้ มีข่าวว่าทางสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับ เงินสนับสนุนทีมกว่า 1,000 ล้านบาท ตอลดระยะเวลา 3 ปี เลยทีเดียว