ยุ้ยรจนาสลัดผ้าหวนวงการฟุ้งจ่อโกอินเตอร์

ยุ้ยรจนาสลัดผ้าหวนวงการฟุ้งจ่อโกอินเตอร์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ผลจากการเสพยา และใช้ชีวิตแบบไม่รู้คุณค่าเมื่อครั้งที่เป็นนางแบบโด่งดังในต่างประเทศ เมื่อหลายปีก่อน ส่งผลให้อดีตนางแบบ "ยุ้ย รจนา" ซึ่งกลับมาตายรังที่เมืองไทย พร้อมกับโรคสารหลั่งในสมองไม่เท่ากัน ยอมสลัดผ้าถ่ายหวือครั้งแรกในชีวิต เพื่อแลกกับโอกาสในการทำงานในวงการอีกครั้ง

"ยุ้ยอยากให้คนช่วยเราตรงนี้ เรื่องหนังสือ เปิดโอกาส และสนับสนุนยุ้ยค่ะ งานอื่นตอนนี้ก็มีติดต่อมาบ้างแล้ว ก็มีคุยคอนเซ็ปต์กันเดี๋ยวรอแค่คอนเฟิร์มเท่านั้นค่ะ งานต่างประเทศก็มีติดต่อเข้ามาแต่จะให้ยุ้ยไปอยู่ต่างประเทศเลยคงไม่ได้ ยุ้ยยังรักษาในเมืองไทยอยู่ค่ะ แต่ถ้าไปก็คง 1-2 เดือน หรือ 1-2 อาทิตย์แล้ว กลับคงไม่อยู่นานค่ะ อีกอย่างนึงเราก็เลข 3 แล้ว เราเต็มที่แล้ว เราไปอยู่มาตั้ง 8 ปี มันก็ได้ประสบการณ์เยอะสมควร "

แม่ว่ายังไงบ้างกับผลงานของเรา " คุณแม่ให้กำลังใจค่ะ จริงๆ ยุ้ยกับคุณแม่มีปัญหากัน คนมองว่าสร้างกระแสหรือเปล่า จริงๆ ไมใช่ค่ะ เรื่องเก่าๆ ยุ้ยขอให้ผ่านพ้นไปขอให้เริ่มชีวิตใหม่ให้พี่ๆ ทุกคนให้โอกาสยุ้ย อาจจะเป็นครั้งนึงในชีวิตที่เคยตกต่ำ กลับมาอีกพี่ๆ ก็ยังให้โอกาสอีกจะได้เป็นอุทาหรณ์ให้คนรุ่นหลังต่อไป ให้เข้มแข็งมากกว่านี้ เลือกการคบเพื่อน"

อาการป่วยเป็นยังไงบ้าง "ก็หายแล้วค่ะ ก็ยังต้องไปหาคุณหมอทุกๆ 2-3 เดือนค่ะ หมอไม่ได้ห่วงอะไรเป็นพิเศษ แค่กลัวเป็นโรคเครียดกลับมา ต้องมาเริ่มรักษาใหม่ แต่ตอนนี้หมอลดปริมาณยาให้แล้ว ตอนนี้เหลือไม่กี่เม็ดเองค่ะเลยทำงานได้ สอนเดินแบบได้ค่ะ ยุ้ยเป็นสารในสมองหลั่งไม่เท่ากัน ยุ้ยจะใช้สมองซีกนึงเยอะกว่าอีกซีกนึง เพราะฉะนั้นยุ้ยต้องทานยา เพื่อให้บาลานซ์กันค่ะ โรคนี้คนเป็นเยอะค่ะ คนที่ใช้หัวสมองเยอะ นักธุรกิจ คนที่มีความตึงเครียดเยอะ แต่ยุ้ยเป็นคนนึงที่กล้ามาเปิดเผยว่า เราเป็นนะ อีกหลายคนที่เป็นไม่กล้าเปิดเผยคิดว่าเป็นโรคที่สังคมแอนตี้"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!