แย่มาก... โจรงัดห้องในโรงแรม ยิ่งค้นยิ่งเวทนาความจน อึ้งประชด "ทิ้งเงิน" ไว้ให้ตั้งเท่านี้!
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1902/9514490/tagline-template-update-april.jpgแย่มาก... โจรงัดห้องในโรงแรม ยิ่งค้นยิ่งเวทนาความจน อึ้งประชด "ทิ้งเงิน" ไว้ให้ตั้งเท่านี้!

แย่มาก... โจรงัดห้องในโรงแรม ยิ่งค้นยิ่งเวทนาความจน อึ้งประชด "ทิ้งเงิน" ไว้ให้ตั้งเท่านี้!

แชร์เรื่องนี้

โจรยังเวทนา งัดห้องหวังลักทรัพย์ แต่เห็นสภาพแล้วท้อแท้ ยอมจากไปมือเปล่า แถมทิ้งเงินไว้ให้เท่านี้! 

เหตุการณ์ “โจรขึ้น” สุดประหลาดเพิ่งเกิดขึ้นในรัฐเตลังคานา ทางตอนใต้ของอินเดีย กลายเป็นเรื่องราวตลกขบขันที่ถูกแชร์ต่อจำนวนมาก เพราะนอกจากจะหัวเสียต้องจากไปมือเปล่าแล้ว ยังเสียเงินทิ้งไว้ให้เจ้าของบ้านอีกด้วย

สื่อท้องถิ่นรายงานระบุว่า ภาพถ่ายจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นโจรสวมหน้ากาก ใช้ไม้ทุบกุญแจที่ประตูเพื่อบุกเข้าไปในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่ง โดยมีเจตนาลักทรัพย์อย่างแน่นอน อย่างไรก็ดี หลังจากค้นหาไปทุกที่แล้ว เขาก็ต้องผิดหวังเพราะไม่พบสิ่งใดที่มีค่าเลย

ในตอนแรกหัวขโมย "ป้องกัน" ตนเองอย่างระมัดระวังด้วยการสวมหมวก หน้ากาก และถุงมือ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่ได้เปิดเผยตัวตน แต่สักพักเมื่อเห็นว่าขโมยอะไรไม่ได้ก็ถึงกับเงยหน้ามองกล้องด้วยสีหน้าสิ้นหวังและโกรธจัด ชี้นิ้ว และ ยกมือขึ้นราวกับพูดว่า "ไม่น่าเชื่อ ทำไมคุณถึงยากจนขนาดนี้"

หลังจากพบว่าไม่มีอะไรคุ้มที่จะเอาไป เขาจึงมองกล้องวงจรปิดด้วยความผิดหวังและโกรธจัด ราวกับโทษเจ้าของห้องว่ายากจนจนน่าเวทนา สุดท้ายก่อนก่อนที่จะจากไปก็ทำได้เพียงกระป๋องเครื่องดื่มออกจากตู้เย็นมาดับกระหาย และยังเปิดกระเป๋าสตางค์ทิ้งเงินไว้ให้ 20 รูปี (ประมาณ 400 บาท)  ด้วยความสงสาร

คลิปเหตุการณ์ "โจรให้เงิน" ข้างต้นนี้เป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ของอินเดีย หลายคนหัวเราะให้กับฉากพลิกล็อกอย่างเหลือเชื่อนี้ ในขณะที่อีกหลายคนมองว่านี่คือหัวขโมยที่เอาแต่ใจสุดๆ

 

 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :soha