ดิวTheStarปลื้มคว้าป.ตรีศิลปากรเล็งต่อโท

ดิวTheStarปลื้มคว้าป.ตรีศิลปากรเล็งต่อโท
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นักร้องหนุ่มดิว พงศธร สุภิญโญ หรือ ดิว เดอะสตาร์ 5 ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ศิลปบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์ คณะมัณฑนศิลป์ ม.ศิลปากร เมื่อช่วงเช้า วันที่ 12 ก.ค. 53 ที่ผ่านมา ด้วยเกรดเฉลี่ย 2.99 โดยมีครอบครัว พร้อมแฟนคลับ ไปร่วมแสดงความยินดีกันอย่างเนืองแน่น ที่ ม.ศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

ขณะที่บอสใหญ่เอ็กแซ็กท์ คุณบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ก็ได้ส่งดอกไม้ ช่อใหญ่ มาร่วมแสดงความยินดีด้วย เช่นกัน ซึ่งเจ้าตัว ได้เผยความรู้สึก ของการคว้าปริญญาในครั้งนี้ ว่าดีใจและปลาบปลื้มเป็นอย่างมาก เพราะต้องเรียนและทำงานไปด้วยแต่ก็ทำได้ และสร้างความปลาบปลื้ม ให้กับคนในครอบครัว

ส่วนเรื่องการเรียนต่อ ปริญญาโทนั้น คงต้องรออีกสัก 2-3 ปี เพราะตอนนี้ขอลุยงานเพลงให้เต็มที่ก่อน "ก็ดีใจมากครับ เพราะกว่าจะเรียนมาจนจบ ได้ก็ต้องเหนื่อยเหมือนกัน เนื่องจากเราต้องเรียน และทำงาน ไปพร้อมๆ กัน เลยใช้เวลาทั้งหมด 5 ปี กว่าจะจบ (หัวเราะ) แต่ก็ทำให้พ่อแม่และน้อง ยินดี ปลื้มใจได้ สำหรับการเรียนต่อปริญญาโท คงต้องมีแน่แต่ขอรออีกสัก 2-3 ปี เพราะว่า
เรามีงานเพลงอยู่ขอลุยให้เต็มที่ก่อน ซึ่งตอนนี้ ก็มีผลงานอัมบั้มเดี่ยว ดิว เพลงรักจากดวงดาว กระแสจากแฟนๆ ก็ดีมากครับ และในเร็วๆ นี้ กำลังจะมีซิงเกิลพิเศษออกมาให้ได้ฟังกัน ยังไงก็ ฝากให้ติดตามกันด้วยนะครับ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!