โบวี่ หน้าบาน แมน ส่งดอกไม้ให้ย้ำโนรีเทิร์น

โบวี่ หน้าบาน แมน ส่งดอกไม้ให้ย้ำโนรีเทิร์น
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"โบวี่" หน้าบาน "แมน" ส่งดอกไม้เปิดตัวหนัง เหน็บ อวยพรมีรักใหม่ ย้ำ โนรีเทิร์น ฟุ้งจูบ "จตุรงค์" จริง ไม่ต้องขออนุญาตใคร

แม้ตัวจะมาไม่ทันงานบนเวที ในวันเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์เรื่อง "8E88 แฟนลั้นลา" ซึ่งมีอดีตแฟนสาว "โบวี่ อัฐมา" ร่วมแสดงเมื่อวันก่อน แต่นักแสดงหนุ่ม "แมน การิน" ก็ยังอุตส่าห์ ฝากคนหอบช่อกุหลาบสีชมพู มาให้กำลังใจ ทำเอานักแสดงสาว หน้าบาน แต่ข้อความในการ์ดที่เขียนอวยพรให้ทำนองว่า "งานและความรักที่ดีกำลังจะเริ่มต้นใหม่" ทำเอาสาว "โบวี่" หลุดหัวเราะก่อนเหน็บอีกฝ่ายพูดถึงตัวเอง ซึ่งกำลังมีข่าวกุ๊กกิ๊กนักแสดงสาวร่วมช่อง "เกล วิภาวี" หรือไม่ สาว "โบวี่" เผยว่า

"พี่แมนเป็นคนโทรมาเองค่ะว่า อยากจะมาก่อนหน้านี้ โทรมาถามว่าแถลงข่าววันไหน เขาอยากแสดงความยินดี เอาดอกไม้มาให้ คือวันนี้ เขาไปทำงานที่ต่างจังหวัดกำลังขับรถมาอยู่ แต่เขาไปไกลแต่ช้านิดนึง แต่หวังว่าเขาจะมาทันดูหนังเข้าค่ะ" การ์ดเขียนว่า ยังไงบ้าง "โบอ่านก็ยังงงเหมือนกันว่า งานและความรักที่ดีกำลังจะเริ่มต้นขึ้น เขาพูดถึงตัวเขาเองหรือเปล่าค่ะ (หัวเราะ) แต่ว่าดีใจค่ะ ขอบคุณ จะดีใจกว่านี้อยากให้ดูหนังด้วย" ก็ยังติดต่อกันอยู่ "พี่แมนเขาจะโทรถามเป็นระยะ ๆ คะ ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบค่ะ" แต่ข้อความเหมือนเราจะมีรักใหม่ "โบไม่แน่ใจว่าเขาดูข่าวหรือเปล่า โอกาสรีเทิร์นมีมั้ย คงเป็นพี่น้องกันดีกว่าค่ะ"

จากนั้น ถามถึงฉากในหนัง ซึ่งเป็นฉากจูบ ระหว่างดาราสาวและตลกร้อยล้าน "จตุรงค์ มกจ๊ก" โดยพระเอกของเรื่อง เผยให้ฟังก่อนว่า…

จตุรงค์ : "อย่าคิดว่ามาดูฉากจุ๊บแล้วเดินออกไปนะ ยังมีฉากที่สามารถดึงดูดให้ยังอยู่ในโรงได้ตลอดเวลา ไม่อยากให้คิดว่าฉากจุ๊บเป็นไฮไลท์ของหนัง คิดว่าความสนุก ความมันส์ของหนัง เป็นเรื่องเศร้า เล่าแล้วขำ จูบจริงแน่นอนครับ สุดท้ายท่านหัวเราะกับฉากนี้แน่นอน แต่อย่าคิดว่าไปสร้างอารมณ์ให้กับท่านนะครับ"

โบวี่ : "จริง ๆ ฉากจุ๊บเป็นเรื่องตลกค่ะ เป็นมุกตลกมุกนึง แต่ต้องไปดูเองว่า มุกอะไร หนูเจอภรรยาพี่รงค์ เรียบร้อยแล้วไปไหว้มาเรียบร้อยแล้วด้วยค่ะ (หัวเราะ) ของโบ เลิฟซีนไม่ต้องขออนุญาตใครค่ะ"

 

ภาพประกอบ