ลอบโจมตีป้อมจุดตรวจนราธิวาสจนท.สาหัส2

ลอบโจมตีป้อมจุดตรวจนราธิวาสจนท.สาหัส2
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุคนร้าย ลอบซุ่มโจมตี โยนระเบิด ใส่ป้อมจุดตรวจทหารและตำรวจ ที่นราธิวาส ยิงปะทะเดือดกว่า 10 นาที เจ้าหน้าที่เจ็บสาหัส 2 นาย นำส่ง ร.พ.แล้ว

เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวน ลอบซุ่มโจมตีป้อมจุดตรวจ ม.8 ต.ลำภู อ.เมือง จ.นราธิวาส พร้อมกับ ใช้ระเบิดชนิดขว้าง โยนเข้าใส่ในป้อม จนเกิดระเบิดขึ้น เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ทหาร และตำรวจ ซึ่งอยู่ภายในป้อมจุดตรวจได้ยิงตอบโต้จนเกิดการปะทะกันขึ้นนานกว่า 10 นาที เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 นาย คือ ด.ต.เชิดศักดิ์ สิงห์บุตรดา อายุ 52 ปี สังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 22 จ.อุบลราชธานี ถูกยิงเข้าที่ขาตัดเส้นเลือดใหญ่ อาการสาหัส และ พลทหาร เอก นิ่มอยู่ อายุ 21 ปี สังกัดชุดเฉพาะกิจนราธิวาสที่ 33 กระสุนเข้าที่ศรีษะ 1 นัด อาการสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุแล้ว

ความคืบหน้าเหตุคนร้ายลอบขว้างระเบิดและซุ่มโจมตี ซ้ำที่ป้อมจุดตรวจบ้านปลักปลา หมู่ 8 ตำบลลำภู อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส เมื่อคืนที่ผ่านมานั้น เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ ได้รับบาดเจ็บ 2 นาย คือ ด.ต.เชิดศักดิ์ สิงบุตรดา สังกัดกองกำกับการตำรวจตระะเวนชายแดนที่ 22 จังหวัดอุบลราชธานี และพลทหารเอก นิ่มอยู่ สังกัดชุดเฉพาะกิจนราธิวาสที่ 33 และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์

ล่าสุด เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา ด.ต.เชิดศักดิ์ ซึ่งถูกยิงเข้าที่ขาซ้ายตัดเส้นเลือดใหญ่ มีอาการเสียเลือดมาก และทนบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตแล้วที่ โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ ซึ่งทางต้นสังกัดได้เตรียมนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลยังต้นสังกัด ที่ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 22 จังหวัดอุบลราชธานี แล้ว