รถกฟน.ซิ่งสยองประสานรถตู้ตาย3สาหัส2

รถกฟน.ซิ่งสยองประสานรถตู้ตาย3สาหัส2
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ประดิษฐ์ ทะประสิทธิ์จิตต์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ร้อยเวร สน.มีนบุรี รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถชนกัน บริเวณ จุดกลับรถ บน ถ.สุวินทวงศ์ ช่วง ซ. 28 จากการเข้าตรวจสอบพบรถพังเสียหาย รวม 3 คัน คือ รถกระบะเสีย
หายเล็กน้อย 1 คัน ส่วนรถที่เสียหายหนัก มี 2 คัน คือ รถของการไฟฟ้าขนาดใหญ่ หมายเลขทะเบียน 81-4119 นนทบุรี อยู่ในสภาพ ชนประสานงากับรถตู้โดยสารสีขาว สายหนองจอก-นนทบุรี ทะเบียน ฮท 4705 กทม. ซึ่งอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับทั้งคู่ โดยเฉพาะ รถตู้โดยสารช่วงห้องโดยสารด้านหน้า ยุบเข้าไปอัดก๊อปปี้กับตัวผู้โดยสาร ที่นั่งอยู่ตอนหน้า ทั้ง 3 ราย ทำให้เสียชีวิตคาที่ทั้งหมด ขณะที่ ผู้โดยสารที่นั่งอยู่ภายในรถรายอื่น ๆ ก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 5 ราย ส่วนที่เหลือได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอีกจำนวน 7 ราย ในจำนวนนี้มีคนขับรถของการไฟฟ้า รวมอยู่ด้วย โดยทั้งหมดนำส่ง ร.พ.นวมินทร์ และ ร.พ.ใกล้เคียง แล้ว

จากการสอบถามพยานแวดล้อม ทราบว่า ขณะเกิดเหตุ รถของการไฟฟ้า ที่วิ่งมาด้วยความเร็วสูง เกิดเสียหลัก วิ่งเอียงจากเลนกลาง ถ.สุวินทวงศ์ ขาออก แล้วเฉี่ยวรถกระบะ ที่จอดรอกลับรถ ได้รับความเสียหาย ก่อนที่จะพุ่งข้ามเลนกลับรถใน
จุดดังกล่าว ไปชนประสานงากับรถตู้โดยสาร ที่วิ่งสวนทางมาอย่างจัง จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่รถเสียหลักนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ระหว่างรอสอบสวนผู้ขับขี่อีกครั้ง หลังรักษาตัวเรียร้อยแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!