รถกฟน.ซิ่งสยองประสานรถตู้ตาย3สาหัส2

รถกฟน.ซิ่งสยองประสานรถตู้ตาย3สาหัส2
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ประดิษฐ์ ทะประสิทธิ์จิตต์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ร้อยเวร สน.มีนบุรี รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถชนกัน บริเวณ จุดกลับรถ บน ถ.สุวินทวงศ์ ช่วง ซ. 28 จากการเข้าตรวจสอบพบรถพังเสียหาย รวม 3 คัน คือ รถกระบะเสีย
หายเล็กน้อย 1 คัน ส่วนรถที่เสียหายหนัก มี 2 คัน คือ รถของการไฟฟ้าขนาดใหญ่ หมายเลขทะเบียน 81-4119 นนทบุรี อยู่ในสภาพ ชนประสานงากับรถตู้โดยสารสีขาว สายหนองจอก-นนทบุรี ทะเบียน ฮท 4705 กทม. ซึ่งอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับทั้งคู่ โดยเฉพาะ รถตู้โดยสารช่วงห้องโดยสารด้านหน้า ยุบเข้าไปอัดก๊อปปี้กับตัวผู้โดยสาร ที่นั่งอยู่ตอนหน้า ทั้ง 3 ราย ทำให้เสียชีวิตคาที่ทั้งหมด ขณะที่ ผู้โดยสารที่นั่งอยู่ภายในรถรายอื่น ๆ ก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 5 ราย ส่วนที่เหลือได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอีกจำนวน 7 ราย ในจำนวนนี้มีคนขับรถของการไฟฟ้า รวมอยู่ด้วย โดยทั้งหมดนำส่ง ร.พ.นวมินทร์ และ ร.พ.ใกล้เคียง แล้ว

จากการสอบถามพยานแวดล้อม ทราบว่า ขณะเกิดเหตุ รถของการไฟฟ้า ที่วิ่งมาด้วยความเร็วสูง เกิดเสียหลัก วิ่งเอียงจากเลนกลาง ถ.สุวินทวงศ์ ขาออก แล้วเฉี่ยวรถกระบะ ที่จอดรอกลับรถ ได้รับความเสียหาย ก่อนที่จะพุ่งข้ามเลนกลับรถใน
จุดดังกล่าว ไปชนประสานงากับรถตู้โดยสาร ที่วิ่งสวนทางมาอย่างจัง จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่รถเสียหลักนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ระหว่างรอสอบสวนผู้ขับขี่อีกครั้ง หลังรักษาตัวเรียร้อยแล้ว