อั้มโต้โน๊ตนัวเนียสาวแจงมิ้นป่วยทำชวดงาน

อั้มโต้โน๊ตนัวเนียสาวแจงมิ้นป่วยทำชวดงาน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

กำลังไปได้สวยกับความรัก เพื่อนชายคนสนิท "โน้ต วิเศษ" สาวฮอตอย่าง อั้ม -พัชราภา ไชยเชื้อ เลยโดนสกัดให้ความรักต้องสะดุด เมื่อ หนุ่มโน้ต ดั๊น มีข่าวว่าแอบหนี "อั้ม" ไปนัวเนียสาวอื่นในผับหรู งานนี้สาวตัวแม่ อั้ม เลยขอป้องเพื่อนชายคนสนิท เพื่อศักดิ์ศรีของตน พร้อมแจง สาวมิ้นท์ ณัฐวรา วงวาสนา ชิ่งมาร่วมงานไม่ได้ เพราะป่วยกะทันหัน ป่าวกลัวโดนเปรียบเทียบความสวยกับตน แย้ม ชุดเพื่อนเจ้าสาวที่จะใส่ในงานแต่ง เพื่อนสาวคนสนิท เมย์ เฟื่องอารมณ์ เสร็จนานแล้ว อุบตอบ แต่งเดือนตุลานี้

มีข่าวว่าโน้ตไปนัวเนียสาวที่ผับ "อ๋อ ใช่วันศุกร์ที่ 2 รึเปล่า อยู่ด้วยกัน นั่งอยู่ด้วยกันกับเพื่อนด้วย ไม่ใช่โน้ตแน่นอน น่าจะเป็นคนอื่นนะ คงเข้าใจผิด เค้าไม่ได้ไปไหน เค้าไม่ชอบเที่ยวอยู่ด้วย " โน้ตว่ายังไงบ้าง " เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร เค้าไม่ค่อยเที่ยว " ดูอั้มค่อนข้างมั่นใจเนอะ " ก็ค่อนข้างมั่นใจค่ะ เพราะเค้าไม่ค่อยได้ไปไหน วันนั้นเราอยู่ด้วยกันเพราะนัดเพื่อนไว้ " คิดว่าเป็นคนหน้าเหมือนหรือเปล่า " อั้มเฉยๆ นะ ตอนแรกก็คิดว่าเค้าไปมั้ยนะ แต่คิดไปคิดมา เรามีนัดกับเพื่อนเราอยู่ด้วยกัน " วันนี้น้องมิ้นไม่มางาน เค้าเลยมองว่ากลัวสวยเท่าอั้มไม่ได้เลยถอนตัว " ไม่จริงคะ น้องไม่สบาย เจ็บเท้าคะ "

ขอถามเรื่องซี้ เมย์ เฟื่องอารมณ์หน่อย หลายคนสงสัยว่าเมย์จะแต่งเดือน ต.ค. แน่หรือเปล่า "ถ้าเป็นเรื่องอั้ม อั้มคงตอบได้ แต่ไม่ใช่เรื่องอั้ม อั้มไม่รู้ ชุดอั้มมีพร้อมแล้ว แต่ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ เค้าจะแต่งหรือไม่ แต่งยังไงก็ได้แล้วแต่เมย์ " เมย์กับหนุ่มเค้าไปซื้อแอร์ด้วยกัน คนเลยมองว่าสร้างเรือนหอแล้ว " เรื่องนั้นไม่รู้ "