ชมพู่ป้องเอมมี่มรกตเปิด บ้าน Party มั่วยา

ชมพู่ป้องเอมมี่มรกตเปิด บ้าน Party มั่วยา
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ชมพู่ ป้อง เอมมี่-มรกต เปิดบ้านปาร์ตี้มั่วยา อุบ น็อต ให้ของขวัญ HBD รับ สนิทกันมากขึ้น กั๊กเรียกแฟน

นางเอกสาว ชมพู่ อารยา ออกตัวป้อง เพื่อนสาวคนสนิท เอมมี่ มรกต เปิดบ้านปาร์ตี้มั่วยากัน ยัน เพื่อนสาวไม่ยุ่งเกี่ยวยาเสพติดแน่นอน คุยฟุ้ง วันเกิดที่ผ่านมา เพื่อนชายคนสนิท น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ให้ของขวัญเบิร์ดเดย์ ที่ถูกใจ พอควร ยันสัมพันธ์แค่เพื่อนชายคนสนิทที่สนิทกันมากขึ้น เท่านั้น

เห็นว่าเอมี่เปิดบ้านปาร์ตี้กัน "ก็ไม่เห็นชวนนะ (หัวเราะ) ไม่ทราบเหมือนกัน คงไม่น่าใช่ เพราะปกติ เขาไม่ได้เป็นคนเปิดบ้านอะไรอยู่แล้ว" เค้าเคยมีข่าว ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดไหม "ไม่นะ เขาไม่น่าจะเป็นคนเกี่ยวข้อง กับเรื่องแบบนี้ ชม มั่นใจเขาไม่ยุ่ง" มีข่าวออกมาอย่างนี้รู้สึกยังไงบ้างหรอ "อืมก็อาจจะ งง นิดหน่อย แต่ว่าหนักกว่านี้ ก็เคยมีมา แล้วอย่างข่าวที่บอกว่าพากันไปทำแท้ง ก็มีมาแล้ว เลยรู้สึกเฉยๆคะ"

ได้คุยกับเอมมี่บ้างไหม "คือจริงๆ วันนี้ ชม เพิ่งคุยกัน ตอนเช้าว่า คงอาจจะได้เจอกัน" วันเกิดที่ผ่านมาได้ไปปาร์ตี้ที่ไหนหรือเปล่า "ไม่ค่ะ วันเกิดยุ่งพาคุณพ่อคุณแม่ ไปทำธุระ ก็ไปกินข้าวกับที่บ้านนิดหน่อยแค่นั้นเอง" น็อตให้ของขวัญอะไรเป็นพิเศษ "ก็เป็นเรื่องปกติ ได้ของขวัญเยอะแยะ จากเพื่อนฝูงมากมาย แต่ไม่มีอะไรพิเศษ ไม่มีเซอร์ไพรส์ปกติไม่มีอะไร " ช่อดอกไม้ ก็มีบ้าง แต่ไม่ระบุ ว่าได้จากใคร แต่น็อตเขาก็ไม่เห็นถามเรานะว่าอยากได้อะไรเป็นพิเศษ ถามว่า ถูกใจไหมกับของขวัญที่เขาให้ ก็โอเคคะ แต่ไม่บอกว่าเป็นอะไร เอาเป็นว่ามันไม่ได้มีมูลค่ามากมายอะไร แต่มีคุณค่าทางจิตใจ วันเกิดก็ยังไม่ได้ไปทำบุญกับครอบครัวเลย พอดีวันนั้นไม่ว่าง ก็คิดว่าคงจะต้องหาโอกาส"

ถ้าขอพรวันเกิดได้ 1 ข้อจะขออะไร "ก็อยากให้ทุกอย่างมันราบรื่น มันเป็นไปไม่ได้ ที่จะไม่มีอุปสรรคอะไรเลย แต่ขอให้อุปสรรคน้อยที่สุดค่ะ" ความสัมพันธ์ตอนนี้ "ก็ยังเหมือนเดิม สนิทกันมากขึ้น รู้จักกันมากขึ้น ความผูกพัน มันก็ต้องมากขึ้น เพราะว่าเวลามันมากขึ้น คือเราก็แฮปปี้ มีความสุขดีกับทุกๆเรื่อง แต่ไม่ระบุว่ามีความสุขเรื่องอะไร(หัวเราะ)"