ตี๋af4เตือนมาร์V11ติงนายกฯคิดก่อนพูด

ตี๋af4เตือนมาร์V11ติงนายกฯคิดก่อนพูด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"ตี๋ AF4" เตือนรุ่นน้อง "มาร์ค V11" โพสต์ติงนายก ฯ "เซ็น เดอะสตาร์6" ต่อไปคิดก่อนพูด แนะพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสทำตัวดีให้คนรัก วอนสังคมให้อภัย เชื่อ ไม่ตกรอบแรก โต้ เกาเหลา "พะแพง" ยอมถอนตัวละครคู่ "บริษัท สร้างสุข" แย้มเตรียมออกซิงเกิล ไม่คิดช่องทรู

จะเกิดหรือจะดับคงต้องติดตามกันต่อไป สำหรับกระแสการโพสต์ข้อความพาดพิง นายกฯอภิสิทธิ์ และ หนุ่ม "เซ็น เดอะสตาร์ 6" ของหนุ่ม "มาร์ค วิทวัส ท้าวคำลือ" V11 หนึ่งในผู้เข้าประกวดเวที Academy Fantasia รุ่นที่ 7 จนถูกระแสวิพากษ์วิจาร์บนโลกไซเบอร์สุดท้าย จี้ ทรู ให้ไล่ออกแต่ทางต้นสังกัด ยืนกราน ว่าสิ่งที่ทำลงไปนั้นเป็นผลก่อนเข้าประกวด ไม่ผิดกฎกติกาแต่อย่างใด
ล่าสุดเจอหนุ่ม "ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร" AF 4 ในฐานะผู้เข้าประกวดรุ่นพี่ เจ้าตัวให้ความเห็นว่า

"วันเปิดตัวผมได้ร่วมเล่นคอนเสิร์ตด้วย เห็นไกลๆ แต่ยังไม่ได้คุยเลยสักคน ส่วนข่าวน้องเขาเพิ่งได้ยิน ผมก็ยังไม่แน่ใจนะ ว่าประโยคที่เขาอะไรไว้ ไม่ได้เห็นด้วยตัวเอง เขาเล่ากันมา คนเรามีความคิดเห็นแตกต่างกัน ไม่ผิดที่จะแสดงความเห็น แต่ว่าพอดีตอนนี้น้องมาอยู่ในจุดที่เป็นสาธารณะชน ตอนนั้นเขาคงไม่รู้อ่ะ ถือว่าให้อภัยแล้วกัน คนเราคิดต่างกันได้ แต่จะถูกหรือผิด ตอนนี้อยากให้น้องทำให้ดีที่สุดดีกว่า อยากจะเตือนเรื่องคำพูดระวังนิดนึง มันไม่ดีต่อตัวเราถ้าพูดไม่ดีก็เสียกับตัวเรา อยากให้คิดก่อนพูดดีกว่า หลายคนแล้วกำลังดัง พอพูดอะไรสักอย่างแบบไม่ตั้งใจ เสียเลย ผมอยากให้น้องเขาใช้วิกฤตินี้เป็นโอกาส
เป็นกระแสแล้วก็ทำตัวให้ดีเถอะ เดี๋ยวเขาก็รักเอง อะไรไม่ดีก็ควรปรับปรุงซะ เป็นกำลังใจให้ทุกคน" กระแสต่อต้านรุนแรง คิดว่า จะตกรอบแรกมั้ย "อาจจะไม่ได้ออกคนแรก ที่เหลือก็อยู่ที่ตัวนัองแล้วว่าอยู่ในบ้าน เขาจะน่ารักมั้ย จะลบข้อหาที่โดนกล่าวหามั้ย สู้ๆ ครับ"

จากนั้น ถามต่อถึง ละคร "บริษัท สร้างสุข" ซึ่งเพิ่งเปิดตัว ไปเมื่อวันก่อนแต่กลับไร้เงาคู่หู "พะแพง ศุภรดา เต็มปรีชา" เพราะไม่ว่าจะมีตี๋ ที่ไหน ต้องมีสาวพะแพง ร่วมงานด้วยทุกครั้ง เจ้าตัวยืนยันเปล่าเกาหลา จนทำให้อีกฝ่ายขอถอนตัว "เห็นเจ้าตัวบอกทำเพลงอยู่ด้วย อยากตั้งใจทำเพลงให้ดีๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน" คราวที่แล้ว เล่นด้วยกัน ก็มีข่าวระหองแระแหงกัน "ไม่เกี่ยวครับ ลองถามพะแพงดูได้ ทีแรกผมก็ถามแล้วว่า อะไรกับเราหรือเปล่า พะแพงบอก ไม่ๆ เขาอยากทำเพลงอย่างเต็มที่ มากกว่า เห็นทีแรกก็มีคุยๆ เรื่องละคร เหมือนกัน แต่ต้องไปถามเจ้าตัวเองดีกว่า ว่าทีแรกเขาจะรับเล่นไหม ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันครับ แต่ช่วงนี้อาจไม่ค่อยได้เจอกันแล้ว เมื่อก่อนทั้งหนัง เพลง ละครเจอกันหมด เรื่องคนมองเกาหลา ผมไม่ซีเรียสนะ ความคิดเห็นทุกคนไม่ตรงกันหรอก แต่เราทำของเราให้ดี ดีกว่า ตอนนี้ผมโสดครับ เพิ่งเป็นน้องใหม่รอบสาม (หัวเราะ) เรียนที่ มศว.ครับ เหงาแหละ แต่ก็อยู่กับเพื่อนช่วงก่อนหน้านี้ เรียนที่ธรรมศาสตร์ ไม่มีเวลาด้วย ขี้เกียจด้วย ไกลด้วย ไปกลับ บ้านอยู่เอกมัย ม.อยู่รังสิตเลยออกดีกว่า" "งานเพลงกำลังทำซิงเกิลใหม่ น่าจะประมาณเดือนสองเดือนนี้ครับ จะออก ไม่ทิ้งเรื่องเพลงครับ แต่งานละครเป็นโอกาสโชคดีมากกว่า กับ ทรู ยังเหลือสัญญาอีก 2 ปีครับยังไม่มีค่ายอื่นมาทาบทาม ผมอยู่ที่นี่ยังแฮปปี้อยู่ จะต่อมั้ยคงต้องดูอีกทีครับ"