เกรทปัดกิ๊กแป้งพรรษชลส่งสนามบินแค่เพื่อน

เกรทปัดกิ๊กแป้งพรรษชลส่งสนามบินแค่เพื่อน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พระเอกหนุ่มเนื้อหอมอีกคนของ วิก 3 หนุ่ม เกรท วรินทร ล่าสุด มีกระแสข่าวกุ๊กกิ๊กกับพิธีกรสาวช่องเดียวกันอย่าง แป้ง -พรรษชล หนึ่งในสมาชิกแก๊งพาวเวอร์ทรี โดยทั้งคู่ควงคู่ เคลียร์ข่าวดังกล่าว พร้อมแจงประเด็นข่าวหนุ่มเกรท จีบเหยี่ยวข่าวสาวดาวกระจาย

เกรท " จริงๆ เราสนิทกัน เพราะว่าช่วงแรกๆ ผมเข้ามาทำรายการ "3 For U" ซึ่งมีผม มีแป้ง มีพี่ป็อก มีน้องแจ็ค เราก็สนิทกันเป็นกลุ่มๆ" กระหนุงกระหนิงหรือเปล่า คนเลยมองว่ากิ๊กกัน " จริงๆ มีคนเห็นว่าแป้งไปส่งผมที่สนามบิน ซึ่งไปจริงๆ แต่ว่าที่ไปเนี่ย ไม่ได้ไปส่งผมคนเดียว แล้วที่ไปญี่ปุ่น มีผม มีพี่ป็อก ไปกันหลายคนเลย ไปนั่งกินข้าวด้วยกัน "

ทำไมตัดสินใจไปส่งไม่กลัวคนจะเข้าใจผิดเหรอ แป้ง " จริงๆ เหมือนไปส่งเพื่อนไปเที่ยวปีใหม่ ทุกคนเป็นเพื่อนแป้งหมดเลย การเป็นส่งเพื่อนที่สนามบิน ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ก็เลยไป " รู้สึกอย่างไรที่โดนจับคู่กดดันไหม เกรท " ผมก็โดนจับคู่มาเยอะแล้วนะ ก็คือ เข้าใจ อย่างบางทีถ่ายละครแค่พักกองเดินไปซื้อของ ก็โดนถ่ายรูปว่ากิ๊กกัน แรกๆ ก็มีบ้างที่รู้สึกว่ามันไม่ใช่ แล้วเราอยากจะหาคำพูดดีๆ ที่พูดแล้วไม่ทำให้ผู้หญิงเขาเสีย เพราะว่ามันไม่ใช่ คือ การมีข่าวกับผู้หญิงบางทีเราเป็นเพื่อนจริงๆ แต่เราก็เข้าใจก็คุยกับแป้ง เพราะว่าเราเป็นเพื่อนกันจริงๆ คอนเฟิร์มว่า ไม่มีพัฒนานอกจากคำว่าเพื่อน

สมมุติเราเป็นเพื่อนกันจริงๆ เราไม่ต้องมาคอยหลบ เพื่อที่จะเป็นข่าว อย่างที่ไปเนี่ยคนก็คิดไปต่างๆ เพราะเขาไม่ได้รับข่าวสาร แต่อย่างนี้ดีครับได้ออกมา
พูด แต่ถ้าเกิดไปกับแฟนแอบๆ ไปค่อยมาว่ากัน " ตอนนี้มีแฟนไหม " ไม่มีครับโสด " แล้วเหยี่ยวข่าวดาวกระจาย " เพื่อนครับไม่มีอะไร " แป้ง " จริงๆ ไม่ใช่นะคะ เพราะเราเป็นเพื่อนกัน ถ้าเกิดต่อไปจะไปไหนมาไหน ก็คงไม่ต้องหลบหรืออะไร เพราะเราเป็นเพื่อนกันเดินปกติค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!