อ๋อมงงข่าวมั่วปาร์ตี้อัพยา-หยาด,สาเพื่อน

อ๋อมงงข่าวมั่วปาร์ตี้อัพยา-หยาด,สาเพื่อน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นักแสดงหนุ่ม ''อ๋อม''อรรคพันธ์ นะมาตร์ โดนสกัดดาวรุ่งด้วยกระแสข่าวไปพัวพันกับปาร์ตี้ยาเสพติด เจ้าตัวยัน ไม่มีแน่นอน พร้อมขอบคุณนางแบบสาวฮอต ''สา'' มาริสา แอนนิต้า ที่เพิ่งโสดหมาดๆ ออกอาการปลื้ม หนุ่มอ๋อมไม่น้อยพร้อมแจง ข่าวกิ๊กกับนางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล เมื่อผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอ ''อ๋อม'' ใน งาน แถลงข่าวโครงการ ''แพลทินัม สตรีท แฟชั่น ดีไซเนอร์ คอนเทสต์ 2010'' ที่เดอะ แพลทินัม แฟชั่นมอลล์ วันก่อน จึงได้สอบถามถึงข่าวต่างๆ ที่เกิดขึ้นทันที

มีข่าวว่าเราไปพัวพันปาร์ตี้ยาทราบหรือยัง ''อ๋อ ครับ ผมต้องขอยืนยันก่อนเลยนะครับว่าตัว ผมเนี่ยไม่มีทางยุ่งเกี่ยวกับ ยาเสพติด แน่นอน ไม่ทราบว่ามันมีข่าวได้ยังไงนะครับ'' ข่าวว่าเราไปร่วมงานด้วยแต่ไม่ได้เสพ ''ถ้าไปงานเลี้ยงคงจะมีบ้าง แต่เรื่องเสพยา ไม่มีแน่นอน แล้วในงาน มันมีหรือไม่มีอันนี้ผมไม่ทราบจริงๆ'' มีเพื่อนเกี่ยวข้องกับเรื่องแบบนี้ไหม ''เท่าที่ผมทราบ ไม่มีนะครับ'' เพิ่งได้รับรางวัลมาก็เจอข่าวเสียแล้ว ''จริงๆ แล้วผมไม่กลัวนะ อะไรที่เราไม่ได้ทำจะไปกลัวทำไม''กลัวว่าคนเชื่อข่าวหรือเปล่า ''จริงๆ ความคิดคนผมก็ไปห้ามไม่ได้นะครับว่าเขาจะคิดยังไง เป็นเพราะเพิ่งได้รับรางวัลมาด้วย ไม่เป็นไร ตัวผมไม่ได้ทำนี่ครับ'' ต่อไปนี้ ไปเที่ยวไหนต้องเช็คก่อนไหม ''เลี่ยงไม่ไปเลยดีกว่าครับ ทำงานดีกว่าครับ'' เรียกว่าเซฟตัวเองไว้ก่อนเลย ''(หัวเราะ) เริ่มกลัวแล้วครับ เราไม่ได้ยุ่งแต่สมมุติว่าเราไปอยู่ในวงที่เขายุ่ง เราก็โดนพ่วงไปด้วย สิครับ ผมขอไม่ไปดีกว่าช่วงนี้'' ปกติเที่ยวบ่อยหรือเปล่า ''ไม่เลยครับ ยิ่งหลังๆ ไม่ค่อยได้ไปไหน เลยครับ ทำงานตลอดเลย ส่วนใหญ่ที่ไปก็จะไปกับเพื่อนสนิทเท่านั้นนะครับ แต่ช่วงนี้ผมไม่ได้ไปไหนเลยครับ'' ตกใจไหมจู่ๆ ก็มีข่าวแบบนี้ออกมา ''งง มากครับ ไม่ทราบว่าทำไมถึงมีเรื่องแบบนี้ เกิดขึ้น แต่ผมไม่ซีเรียส เพราะผมไม่ได้ทำ''ผู้ใหญ่โพลีพลัส เรียกเข้าไปคุยเรื่องข่าวไหม ''ยังครับ ยัง ถ้าเกิดเรียกก็พร้อมครับ ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว ผมก็จะพูดไปตามนี้แหละครับ''

วันก่อน ในรายการ ราตรีสโมสร ดูน้องหยาดเขินๆ เมื่อทางรายการเอารูปอ๋อมออกมา ''(หัวเราะ) ไม่มีอะไรพี่ มันเป็นเรื่องนานแล้ว จริงๆ เป็นเพื่อนกันรู้จักกัน''ตอนนี้น้องเขาว่างอยู่นะ ''ว่าง เหรอครับ เป็นเพื่อนกันดีกว่าครับ รู้จักกันเฉยๆ เป็นเพื่อนกัน ตั้งนานแล้วครับ'' เท่าที่คุยคิดว่าหยาดเป็นยังไง ''เขาก็น่ารักดีนะ แต่จริงๆ ผมคุยกับเขานานมากแล้ว เป็นเพื่อนเขามานานมากแล้ว''
ไม่คิดสานต่อเหรอ ''ขอทำงานก่อนดีกว่า เราไม่ได้โฟกัสเรื่องความรัก แต่ก็ไม่ได้ปิดกั้น'' ผู้ใหญ่สั่งห้ามหรือเปล่า ''ไม่เกี่ยวครับ ผู้ใหญ่ไม่ได้ห้ามครับ'' ถามจริงๆ หยาดตรงสเปคไหม ''ผมต้องลองคุยดูก่อนครับ อย่างที่เคยบอกไว้ ว่า ต้องเข้าใจกัน ส่วนหน้าตา ถามว่าเขาน่ารักไหมเขาน่ารัก แต่ก็ต้องคุยและทำความเข้าใจกันก่อน แต่เราไม่ได้คุยกันบ่อยนะครับ นานๆ คุยกันทีหนึ่ง'' มีกระแสว่า ''มาริสา'' ปลื้มอ๋อม ''ไม่หรอก เค้าบอกว่าเค้าปลื้มในผลงานเรา วันนั้นไปเจอกันที่ งานสยามดารา เค้าก็บอกว่าปลื้ม ดูละครพระจันทร์ลายพยัคฆ์ เขาบอก แค่นี้เอง ผมก็ขอบคุณครับ''จะมีโอกาสลุ้นสานต่อหรือเปล่า ''อุ้ย ผมว่าคงยังดีกว่า ขอทำงานก่อน'' แล้วสาล่ะ ตรงสเปคไหม ''อย่างที่บอก ว่าสเปคผมต้องคุยก่อน หน้าตาเค้าก็น่ารักอยู่แล้ว ถ้าคุยกันเข้าใจก็โอเค'' ตอนนี้มีสาวๆ คุยหลายคนไหม ''ก็เป็นเพื่อนกันหมด'' เพราะคุยกับหยาดอยู่แล้ว สาเลยไม่ค่อยมีลุ้นเหรอ
''ไม่เกี่ยว กับหยาดก็นานๆ คุยกันที'' สาปลื้มแบบนี้ จะมีโอกาสสานต่อไหม''ไม่หรอกครับ ของแบบนี้มันชงกันไม่ได้ อยู่ที่คนสองคนมากกว่า ถ้าเค้าเข้ามาคุยกับเราจริงๆ ก็ขอคุยเป็นเพื่อนกันไปก่อนครับ ตอนนี้อยากทำงาน'' ตอนนี้เป็นหนุ่มเนื้อหอมมาก''(ยิ้ม) ตอนนี้ขอเอาเวลาไปพักผ่อนดีกว่า เพราะทำงานเยอะมาก ยังไม่อยากเอาเวลาไปเปิดเรื่อผู้หญิงครับ''