เจโล่งปิ่นดีขึ้นเชื่อเดินได้ปกติ

เจโล่งปิ่นดีขึ้นเชื่อเดินได้ปกติ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โล่งใจหายห่วงไปแล้ว สำหรับ เจ - เจตริน หลังเมียรัก ปิ่น - เกล็ดมณี เข้ารับการผ่าตัดกระดูกที่สะโพก ซึ่ง เจ -เจตริน เปิดเผยถึงอาการล่าสุดว่า ตอนนี้อาการของปิ่นดีขึ้นมาก และเชื่อว่าอีกไม่นานคงกลับมาเดินได้ปกติ แถมยังชมเมียผ่านสื่ออีกว่า ตอนนี้ทั้งขาวทั้งสวย ผุดผ่องขึ้นเป็นกอง ส่วนเรื่อง พี่ชายโจ - จิรายุส ที่มีข่าวเกาเหลากับ ดี้ - นิติพงษ์ หนุ่มเจก็บอกว่า ตอนนี้เคลียร์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่มีปัญหา

อาการพี่ปิ่นเป็นยังไงบ้าง " ก็ผ่าตัดไปเรียบร้อยแล้ว ก็ในเรื่องของอาการบาดเจ็บตกม้า แล้วก็อาการเรื่องกระดูกด้วย ตอนนี้พักฟื้น ยิ้มแย้ม เฮฮาดี ก็เริ่มลงน้ำหนักขาได้ จริงๆ เดินไหม ตอนนี้ก็เดินได้ แต่หมอไม่ให้ลงน้ำหนัก เพราะว่าต้องขอกระดูกของปิ่น ต้องปลูกถ่ายกระดูกใหม่ เขาก็บอกไว้ว่าวันที่ 4 ก.ค. วันเกิดเขา เขาจะกลับมาเดินให้ได้ ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลย ตอนนี้อยู่ในช่วงที่ไปรีเช็กกับหมอทุกเดือน หมอก็บอกว่าสมบูรณ์แบบมาก ก็ภาวนาให้กระดูกมันสร้างตัวโอเคอ่ะนะ ถ้าถาม่าเดินได้เหมือนเดิมไหม ผมว่าเดินได้แน่นอนครับ ผมเชื่อมั่นว่าปาฏิหาริย์ มีจริง แล้วตัวปิ่นเองเขาใจสู้มาก ก็คิดว่าจะกลับมาเดินได้แน่นอน ตอนนี้คืออย่าใช้คำว่า พิการ ไม่ใช่ แพทย์บอกว่าป่วยเฉยๆ เดินได้แน่นอน สิ่งที่สังเกตได้แน่นอน คือผมแอบชมในใจคือหน้าสวยขึ้นมาก สวย ผุดผ่อง อวบ เนื้อตัวเนียนแน่น เพราะว่าชีนอนเยอะ ได้พักผ่อน ตอนนี้สวยมากๆ"

เรื่องพี่โจเกาเหลากับพี่ดี้ " จริงๆ เรื่องนี้ผมว่า มันละเอียดอ่อน แล้วก็อาจจะเป็นด้วยความเข้าใจผิดอะไรหลายๆ อย่าง แล้วก็อาจจะเป็นทวิตเตอร์เนี่ย เวลาเราเล่นเราอาจจะต้องดูให้ดีๆ เพราะว่าบางทีเราทวิตไป แล้วมีคนรีทวิตตามที่เขาสนับสนุน หรือ ว่าอะไร มองดูเหมือนว่าพี่โจจะทวิตด้วยหรือ คือพี่โจอาจจะพูดแบบนั้นด้วย คือจริงๆ อาจจะไม่ใช่ทั้งหมด ไม่ได้แรงขนาดนั้น ไอ้พวกแรง ก็อาจจะเป็นคนอื่นมาเสริมทับ แล้วคนก็จับต้นชนปลาย เอามันมารวมกันกลายเป็นหนึ่งเดียว แต่คือเหตุการณ์จริง ก็คือน่าจะจบไปจากตรงนี้ เพราะว่าพี่โจก็โทรไปขอโทษพี่ดี้ ก็ด้วยความเป็นพี่น้อง พี่ดี้เองก็ให้อภัยพี่โจ ผ่านทาง FB แล้ว ก็คงพูดคุยกันๆ ได้ก็คงไม่น่าบานปลาย ในพันธ์ทิพย์ผมเองคิดว่าช่วงนี้ มันอาจจะมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง เพราะมันเป็นเรื่องการเมือง กับความคิด ผมถือว่าน้อยมากในเรื่องแบบนี้ แต่ด้วยสัมมาคารวะ พี่โจก็ขอโทษอย่างจริงใจ เขาเขียนในเชิงที่ว่าเขาผิดมาก พี่ดี้เป็นผู้ที่มีพระคุณ และอาจจะมีความผิดพลาดในเรื่องของความคิดเห็นบ้าง ยังไงก็ตาในฐานะที่เป็นน้อง พี่โจก็ต้องขอโทษพี่ดี้ ขอโทษพี่รุ่ง ซึ่งก็ได้กระทำแล้วโยผมส่ง SMS หาพี่ดี้กับพี่รุ่งว่า ต้องขออภัยด้วย พี่โจก็ขออภัยอย่างจริงใจ แต่ว่าเขาอาจจะยังคงไม่มีโอกาสได้เจอพี่ดี้โดยตรง ก็เป็นบทเรียนที่ก่อนจะทวิต ก็คิดซักนิด หรือ ว่าก่อนจะเฟซบุ๊ก ก็คิดซักหน่อย ตรงนี้ก็ควรจะระวังครับ" เห็นบอกว่าจะไม่ให้เอาเพลงให้วงนูโวร้อง " คงไม่หรอกครับ พี่ดี้แกก็เขียนออกมาใน FB แล้วว่าเรื่องลิขสิทธิ์เพลง จะโกรธพี่โจไม่ให้นูโว ร้องเพลงไม่ใช่พี่ดี้แน่นอน พี่ดี้ไม่ทำแน่นอน แล้วก็นูโวทั้งวงมีควารัก กับพี่ดี้ เรื่องที่มันเกิดขึ้นแกก็ให้อภัยอยู่แล้วครับ"