ศรรามรับประกบพิ้งกี้ลงเงาพราย

ศรรามรับประกบพิ้งกี้ลงเงาพราย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ชี้แจงต่อหน้าสื่อไปเป้นที่เรียบร้อยแล้วว่าสาเหตุที่ถอนตัวออกมาจากเรื่องตำรวจเหล็ก เพราะคิวชนกัน ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องช่องแต่อย่างใด แถมงานนี้หนุ่ม- ศรราม ยังปล่อยไก่ออกมาให้สื่อได้ฮือฮาอีกว่ากำลังเตรียมเปิดกล้องละครประกบกับสาวพิ้งค์กี้ในเงาพลาย อีกด้วย สงสัยงานนี้คงไม่ต้องนั่งคิดให้ปวดหัวว่าสาวพิ้งค์กี้จะย้ายมาช่อง 3 หรือเปล่า เพราะงานนี้มีพี่หนุ่มคอนเฟิร์มให้แล้วไม่ต้องห่วง
ผลงานตอนนี้มะไรบ้าง " ตอนนี้มีละครศิราพัชรทางช่อง 3 ซึ่งเหลืออีกประมาณ 7-8 คิวก็น่าจะปิดกล้องแล้วครับ แล้วคิดว่าวันที่ 20 น่าจะได้มีการเปิดตัวละครของช่อง 3 ในเทอมหน้าแล้วก็จะมีละครเรื่องเงาพลายที่กำลังเตรียมจะเปิดกล้องอยู่นะครับ กับน้องพิ้งค์กี้ของทีวีซีน ทางช่อง 3 เท่าที่ผมได้รับทราบมาเป็นย่างนั้นนะครับ " รูสึกยังไงบ้างได้เล่นกับน้อง " ผมไม่ได้มีปัญหากับใครนะครับ ไม่มีปัญหากับใครเลย ยิ่งกับพิ้งกี้นี่ดีใจครับ เพราะว่าเราเห็นน้องเขามาตั้งแต่เด็กครับ"เรื่องที่โดนถอดจากเรื่องตำรวจเหล็ก " เรื่องตำรวจเหล็กเนี่ยผมต้องเรียนแบบนี้นะครับว่าผมได้รับการติดต่อมา ผมไม่สามารถจะทำงานได้เพราะว่าคิวมันชนกันนะครับ เพราะฉะนั้นการที่เรารับปากกับเรื่องไหนก่อนลำดับหน้าหลังมันก็เป็นเรื่องของการทำงานที่เกิดขึ้นอยู่แล้ว เพราะถ้าคิวมันชนกันตัวเองก็จะไปสร้างปัญหาให้เกดขึ้นอีก เราก็ต้องลดการรับละครของเรา ถ้าคิวมันชนกันผมก็ต้องปฏิเสธทันที

" เสียดายไหม " เสียดายครับ เพราะการที่ไม่ได้ทำงานทุกงานผมเสียดายนะครับ แต่ว่าเราก็ต้องเข้าใจนะครับว่าสิ่งหนึ่งที่ผมยึดถือกับตังเองเสมอก็คือว่าผมต้องซื่อสัตย์ต่อคนดู " ผู้ใหญ่เข้าใจไหม " เข้าใจสิครับ เพราะว่าเราคงไม่ได้ไปทำอะไรที่มันเสียหายที่เกิดความไม่พึงพอใจกับใครแล้วไม่สามารถที่จะร่วมงานกับใครได้ เพราะทุกอย่างต้องเกิดขึ้นจากความเข้าใจนะครับ " ไม่ได้เกี่ยวกับทางช่องเพราะว่าตอนนี้คนมองว่าช่อง 3 ช่อง 7 " ผมเป็นนักแสดงรับจ้างแล้วก็เป็นนักแสดงอาชีพมาโดยตลอดระยะเวลา 20 กว่าปี ผมเล่นละครให้กับสถานีโทรทัศน์ทุกช่องทั้ง 3.5 .7 .9 นะครับ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!