รวบหนุ่มใหญ่หนีการจับกุมยาเสพติด

รวบหนุ่มใหญ่หนีการจับกุมยาเสพติด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่ สน.คันนายาว นำกำลังพร้อมหมายจับ เข้าจับกุม นายธนดล หรือ เบนซ์ อายุ 35 ปี ผู้ต้องหา ค้ายาเสพติด หลังทำร้ายเจ้าหน้าที่ และหลบหนีระหว่างนำตัวออกจากห้องขัง เพื่อไปสอบสวน

พ.ต.ท.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล สารวัตรสืบสวนสอบสวน สน.คันนายาว นำกำลังพร้อมหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรี ในวันที่ 8 มี.ค.2553 เข้าจับกุม นายธนดล หรือ เบนซ์ ทวีชุมพล อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาที่หลบหนีหมายจับ คดียาเสพติดและหลบหนีการคุมตัวของ สน.คันนายาว โดยใชักำลังประทุษร้าย ด.ต.อุทัย สลักคำ ผู้บังคับหมู่งานสืบสวนสอบสวน สน.คันนายาว เมื่อวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา โดย นายธนดล ถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนจับกุมตัวได้ พร้อมของกลางยาบ้า 16 เม็ด และยาไอซ์ จำนวน 3 ซอง

โดยขณะที่ ด.ต.อุทัย กำลังนำตัวออกจากห้องขังไปสอบสวนที่ฝ่ายสืบสวน นายธนดล ได้ใช้ท่อนแขนที่ถูกล๊อคด้วยกุญแจมือไว้ด้านหน้า ทุบเข้าที่ใบหน้าและศีรษะของ ด.ต.อุทัย อย่างแรงจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะหลบหนีไปอยู่ที่ บ้านเลขที่ 89/467 หมู่บ้านเลิศอุบล ซ.วัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าติดตามตัว นายธนดล ไว้ได้

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า หลบหนีการจับกุมไปจริง แต่ไม่ได้ใช้กำลังประทุษร้าย ด.ต.อุทัย แต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงคุมตัว นายธนดล ส่ง พ.ต.ท.ชวลิต รักการค้า พนักงานสอบสวน สน.คันนายาว เพื่อทำการสอบสวน ก่อนส่งตัวให้ศาลจังหวัดมีนบุรี

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!