ดิวงงข่าวแม่กอล์ฟไม่ปลื้มรับห่างกัน

ดิวงงข่าวแม่กอล์ฟไม่ปลื้มรับห่างกัน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ดิว งงข่าว แม่กอล์ฟไม่ปลื้ม อ้อนขอปรับปรุงตัว รับ ห่างกันแต่ไม่เลิก

มีข่าวออกตบตีอกมาเป็นระลอก ๆ สำหรับเจ้าแม่มือตบ ดิว - อริสรา แถมยังมีแฟนหนุ่ม กอล์ฟ -พิชญะ คอยอยู่เคียงข้าง คอยปกป้องตลอด จนหลายคนวิพากษ์วิจารณ์หนุ่มกอล์ฟ ถึงพฤติกรรมการด่าทอผู้หญิง ล่าสุด ฟากคุณแม่หนุ่มกอล์ฟ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ในลักษณะที่ว่า ถ้าหากว่า ลูกชายสุดที่รัก คบกับใครแล้วนำพาไปในทางที่ไม่ดี หรือเสื่อมเสียชื่อเสีง ก็ไม่อยากให้คบ ทำให้สาวดิว ถึงกับต้องร้อน ๆ หนาว ๆ เลยทีเดียว งานนี้ สาวดิว เลยขอเปิดใจถึงเรื่องทั้งหมดว่า

ที่คุณแม่พูดว่า ถ้าคบกับลูกเขาแล้ว ทำให้มีข่าวไปในทางที่ไม่ดี ก็ไม่อยากให้คบ "คือจริง ๆ เราก็น้อมรับทุกคำที่คุณแม่ติแล้ว ก็พูดแล้วกันค่ะ เพราะว่าเราเป็นเด็กเราก็ไม่รู้ว่าจะพูดอะไรได้" จริง ๆ สนิทกับแม่กอล์ฟไหม "ก็เจอบ้างค่ะ แต่ช่วงหลัง ๆ ไม่ค่อยได้เจอค่ะ" อยากจะปรับความเข้ใจกับคุณแม่ไหม "ถ้ามีโอกาสก็อยากพูดค่ะ" รู้สึกไม่สบายใจไหม ที่อาจจะไม่ได้คบกับกอล์ฟแล้ว ที่คุณแม่ออกมาพูดแบบนี้ "ไม่ค่ะไม่ขนาดนั้นค่ะ คิดว่าคุณแม่กอล์ฟ ก็มีเหตุผลนะคะ ถ้าเราปรับปรุงตัวดีขึ้น ยังไงผู้ใหญ่ก็ต้องให้โอกาสอยู่แล้วค่ะ" อยากจะอธิบายอะไรกับคุณแม่ไหม " ไม่ค่ะ ไม่ ดิวคิดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมัน คือกระแสที่แบบติดกันหมดเลยไง แล้วทุกอย่างมันรุมมาพร้อมกัน ไม่มีเวลาให้มานั่งพูด หรือว่าเคลียร์กันค่ะ" กังวลว่ากลัวจะมองหน้าคุณแม่ไม่ติดไหม "ดิวก็ยังคงเหมือนเดิมค่ะ ไม่ได้กังวลขนาดนั้นค่ะ ดิวคิดว่าการที่ ผู้ใหญ่พูดแบบนี้ก็คือการเตือนเราอ่ะค่ะว่า ตอนนี้เราต้องปรับตัวยังไง ทำยังไงมากกว่าค่ะ" กลัวกระทบกับความสัมพันธ์กับกอล์ฟไหม "คิดว่าไม่ค่ะ แต่ยังไงก็ลองถามกอล์ฟดู"

กลัวว่าจะห้ามไม่ให้กอล์ฟเจอดิวไหม"ก็นิดนึงค่ะ แต่ก็ไม่อยากปรับอะไรไปก่อน อยากรอถามกอล์ฟเองดีกว่า ว่าโอเคเราเป็นยังไง" ถ้ากอล์ฟเขาเชื่อแม่ไม่คบเรา "ก็ดีนะคะถ้าเชื่อแม่ ก็ดีกว่าเชื่อคนอื่นค่ะ" ตอนนี้ทำใจบ้างหรือยัง ถ้าต้องเลิกกัน "ไม่ได้ทำใจเลยค่ะ เพราะว่าเพิ่งทราบ ก็เดี๋ยวขอคิดดูก่อน" เสียใจไหมที่คุณแม่พูดแบบนี้ "ไม่เสียใจค่ะ เสียใจที่ข่าวออกมามากกว่า แต่ไม่เสียใจที่คุณแม่พูดแบบนี้"

ะขอโทษคุณแม่ไหม"ยังไงก็ต้องขอโทษอยู่แล้วค่ะ เพราะว่ายังไง ดิวก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะให้มันเกิดขึ้นค่ะ" คิดว่าโอกาสเรายังมีอยู่ไหม "ก็ขึ้นอยู่กับเวลาดีกว่าค่ะ" ช่วงหลังจากนี้ข่าวเรา ค่อนข้างแรงคิดว่าจะปรับอะไรไหม "ก็ให้มันแรงไปทีเดียวให้หมดนะคะ คงไม่มีอีกแล้วค่ะ" คิดว่าจะมีอะไรออกมาอีกไหม "หมดแล้วค่ะ เรียบร้อยทีเดียวพร้อมกัน" กระแสที่เรากับกอล์ฟ ชอบโพสต์ใน FB ต้องเลิกเลยไหม "ก็โพสต์เหมือนเดิมค่ะ แต่โพสต์อะไรที่น่ารัก ๆ ไม่อยากให้กระแส มันออกมา แล้วมากระทบเรา หรือ สร้างความเดือดร้อนอะไรกับใครและตัวเราด้วยค่ะ"

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!