หนุ่มพม่ามือหลุดเข้าเครื่องโม่บด3นิ้วขาด

หนุ่มพม่ามือหลุดเข้าเครื่องโม่บด3นิ้วขาด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มพม่าลูกจ้างร้านมะพร้าว มือหลุดเข้าเครื่องโม่ ถูกบดนิ้วขาด 3 นิ้ว ขณะต่อรองราคากับแม่ค้าที่ซื้อของในตลาดป่ายาง จ.เชียงราย

พ.ต. ท.ไพโรจน์ จันทาพูน สารวัตรเวรสอบสวน สภ.แม่สาย ได้รับแจ้งว่า มีคนถูกเครื่องโม่มะพร้าวบดมือ ภายในตลาดป่ายาง หมู่ 6 ต.แม่สาย อ.แม่สาย จ.เชียงราย ผู้ได้รับบาดเจ็บ ถูกหน่วยกู้ภัยนำตัว ส่งโรงพยาบาลแม่สาย จากการเข้าไปตรวจสอบภายใน ร.พ.แม่สาย พบ ผู้บาดเจ็บคือ นายอาซาง ชาวพม่า อายุ 38 ปี อยู่ในสภาพร้องครวญครางด้วยความเจ็บป่วย ใบหน้าซีดและอิดโรย นอนพักรักษาตัวอยู่ โดยที่นิ้วมือถูกบดแหลก รวม 3 นิ้ว เจ้าหน้าที่พยาบาลต้องนำเข็มฉีดยาชา ฉีดเข้านิ้วมือทั้งสามนิ้ว และตรวจสอบนิ้วแล้วพบว่า นิ้วที่ถูกบดเข้าลึกมาก ไม่สามารถเย็บได้ อีกทั้งเครื่องมือไม่พร้อม จึงนำส่งรักษาตัวต่อ ร.พ.ศูนย์เชียงราย โดยแพทย์ ระบุว่า ถ้าปล่อยทิ้งไว้ จะทำให้นิ้วมือไม่สามารถงอได้ เจ้าหน้าที่ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลอื่นต่อไป

อย่างไรก็ตาม นายอาซาง ให้การทั้งอาการเจ็บปวดว่า ระหว่าง บดมะพร้าวได้มีการพูดคุยต่อรองราคากับแม่ค้า ที่เข้ามาซื้อมะพร้าว จึงทำให้เผลอมือหลุดเข้าไปภายในเครื่องบดมะพร้าว จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว หลังจากนั้น ชาวบ้าน จึงช่วยกันปิดเครื่องโม่มะพร้าว พร้อมกับ แจ้งหน่วยกู้ภัยดังกล่าว

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!