ป๋อปัดควงเอ๋ออกงานถี่-บอกรักต่อหน้าสื่อ

ป๋อปัดควงเอ๋ออกงานถี่-บอกรักต่อหน้าสื่อ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ดูเหมือนว่าพระเอกผิวเข้ม ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ ตั้งแต่ย้ายมาซบวิก 3 ควงแฟนสาวนางร้ายนิสัยดี วิกหมอชิต เอ๋-พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์ ออกงานคู่โชว์บ่อยขึ้น ล่าสุดมาทำสวีตหวานใส่กันตามคำกระแซะของ บรรดากระจอกข่าว ให้บอกรักกัน ในงานประกาศรางวัล "สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส 2010" โดยทั้งคู่ก็เอ่ยปากบอกรักซะหวานหยดจนน่าอิจฉา ส่วนเรื่องงานวิวาห์ หนุ่ม ป๋อ ก็ยืนยันว่ายังเป็นปีหน้าเหมือนเดิม

ตั้งแต่มาอยู่ช่อง 3 ควงเอ๋ออกงานบ่อยขึ้น ป๋อ "จริงๆ นี่แค่ครั้งที่ 2 เองนะ ครั้งแรกคืองานประกาศรางวัลครั้งที่แล้ว ครั้งนี้มีประกาศรางวัลแล้วได้เข้าชิงอีก ต้องขอบคุณเอ๋ ที่เป็นกำลังใจมาโดยตลอด เรื่องรุกฆาตเราก็เหนื่อยมาตลอด เอ๋อยากมาช่วยเชียร์ แค่เข้าชิงเราก็ดีใจแล้วครับ " เอ๋ " มาเป็นหน้าม้าเนอะ ก็ขอให้ได้ทุกปีค่ะ ให้ได้ทุกรางวัลดีมั้ย " ป๋อแซว " เอ๋จะตัดชุดก่อนผมอีก ชุดนี่พร้อมก่อนเราอีกอะ ผมเชิญช่างมาพร้อม เราก็ถึงกับมองว่าเอ๊ะ นี่ใครรับรางวัล " เอ๋ " ผู้หญิงก็ต้องนิดนึงแหละ โห นี่เม้าท์เนอะ "

ไปไหนใครก็ถามแต่งปีนี้ชัวร์มั้ย เอ๋ " ปีนี้คงไม่ค่ะ เพราะมันจะหมดปีแล้ว " ป๋อ " คือถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ปีหน้าแน่ๆ ครับ ชัวร์ๆ " ต้น กลาง หรือปลายปี " ปลายๆ ละกันฮะ (หัวเราะ) เดี๋ยวต้นปีแล้วทวงถามอีก " ได้ไปดูฤกษ์รึยัง ป๋อ " คือดูว่าเหมาะกันรึเปล่า ดูว่าเขากับผมเป็นยังไง จริงๆ ดวงเราสองคนชง
กันนะฮะ เพราะผมปีขาล เอ๋ปีวอก เสือกับลิงไม่ถูกกัน แต่เราก็บอกว่าเขาเป็นลิงหลับ ผมเป็นเสือเท่เสือหล่อ เป็นเสือเท่ชะโงกดูลิงหลับ คือถึงชง แต่ว่าเขาบอกว่าอยู่ด้วยกันได้ครับ คิดว่าน่าจะได้แต่งแน่นอน แต่เราต้องบอกว่าในวงการบันเทิง มันมีเรื่องราวที่พูดกันอย่างนี้แล้ว มันอาจจะเป็นไปได้หรือไม่ได้ แต่เราสองคนก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดนะ"

มีธีมงานในใจรึยัง เอ๋ "โห ให้รู้วันแต่งก่อนมั้ย" ป๋อ "แต่พี่มีธีมแล้ว เค้ก 7 ชั้น ไม่มีแน่นอน ตามโรงแรมไม่ต้องไปสืบ ป๋อไม่ไป ป๋อจะจัดบ้านโน่นเลย ซึ่งมติยังไม่ผ่าน ครม. คือ พี่อยากทำเป็นสวนสนุกอะ ผู้หญิงเขาก็อยากจะแต่งสวยๆ งามๆ ไง ตามโรงแรมหรูๆ เค้ก 7 ชั้น มีวีทีอาร์ ร้องไห้ตอนร้องเพลง" เอ๋ "โห ไม่เอา หนูไม่ชอบ 7 ชั้น ไม่ใช่เรา" ป๋อพูดต่อ "เราไม่ใช่นะ เราศิลปิน เราติสท์ เราต้องมีวิธีการของเราเอง" ปลายปีหน้าค่อยลุ้นอีกที เอ๋ "ให้เอ๋ลุ้นดีกว่ามั้ย" ป๋อ "ไม่หรอก คือ พ่อพี่อยากให้แต่งนะ เอ๋เล่าสิ" เอ๋เสริม "พ่อบอกว่าแต่งได้แล้ว เพราะพี่ป๋อก็แก่แล้ว (หัวเราะ) " ป๋อสวนทันที " ใช้คำว่าโรยราดีมั้ย " เอ๋พูดต่อ "ล้อเล่นๆ คือ ด้วยอายุก็สมควรแล้ว เราก็คบกันมานานแล้ว

" ป๋อพูดต่อ " เดี๋ยวฝ่ายหญิงจะดูไม่ดีด้วย พ่อก็พูดแบบนี้ แต่สุดท้ายพ่อก็บอกแล้วแต่เรา จริงๆ งานแต่งงานผมไม่ได้ให้ความสำคัญอะไรเลย วันเวลา 7 ปี ที่เรารู้จักกันมาสำคัญมากกว่าวันนั้นอีกด้วยซ้ำ ผมมองหลังจากวันนั้นมากกว่าว่าอีก 10 ปี 20 ปี เราจะอยู่ด้วยกันได้มั้ย เราจะต้องหย่ากันรึเปล่า เราจะปล่อยให้เลี้ยงลูก โดยที่เราเลิกรากันไปรึเปล่า ฉะนั้นความเข้าใจ การปรับตัวเข้าหากันให้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้เป็นเรื่องสำคัญกว่า"

เอ๋พูดต่อ "อย่างที่พี่ป๋อบอกว่าช่วงปีนี้ยากมั้ยที่จะก้าวไปในแต่ละวัน ก็ยากเหมือนกัน เพราะเราก็รู้จักกันมาแบบรู้ไส้รู้พุง ตอนนี้อยู่ในช่วงปรับตัว มองถึงอนาคตด้วยว่าปรับตอนนี้แล้ว อนาคตจะเป็นยังไง " ป๋อเมาท์เอ๋อีก "โห นี่ขี้งอน ขี้หึง หึงไปหมด พี่เป็นคนดีจะตาย "เข้าข้างตัวเองชัดๆ" ก็ป๋อหล่อเลยต้องหึงเป็นธรรมดา เอ๋ "ก็พี่ป๋อหล่อจริงๆ " แล้วเอ๋สวยมั้ย ป๋อตอบ "ไม่สวยแต่น่ารัก " เอ๋รักป๋อมั้ย "โอ๊ย ตาย ก็มันเป็นความผูกพันที่...เค้าเรียกว่าอะไรล่ะ ขาดไม่ได้ผู้ชายคนนี้นะ " แล้วป๋อล่ะว่าไง "ไม่มีอะไรมากครับ ถ้าพี่ไม่รัก พี่ไม่อยู่
จนทุกวันนี้หรอกครับ (ยิ้ม)".