ปล้นร้านทองกลางห้างคาฟูร์-นนท์กวาด59บาท

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.อ.สมศักดิ์ชัย อมรส่งเจริญ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุมีเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้าคาร์ฟูร์รัตนาธิเบศร์ รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่ที่ร้านเพชรทองออโรร่า ตั้งอยู่ชั้นสองของห้างพบพนักงานขายทอง 4 คน

โดยนางสาวจันจิรา พวงสมบัติ อายุ 32 ปี 1 ในพนักงานให้การว่า เมื่อ เวลาประมาณสามทุ่มเศษ ระหว่างดึงประตูลูกกรงลงมาปิดประตูร้านทั้งหมด และเหลือเพียงทางเข้าออกร้านเพียงทางเดียวแล้ว ตนและพนักงานทั้งหมดช่วยกันนำทองรูปพรรณออกมาเช็กนับยอดกันก่อนกลับบ้าน ปรากฏว่ามีคนร้ายเป็นชาย สูงประมาณ 180 เซนติเมตร สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน สวมหมวกแบบมีปีกรอบด้าน คาดผ้าปิดใบหน้า และสะพายกระเป๋าสีน้ำตาล ตรงเข้ามาที่ช่องทางเข้าออกของแล้วหยิบถาดใส่ทองคำรูปพรรณที่เพิ่งถูกออกมาลิ้นชักตู้โชว์ แล้ววิ่งหลบหนีอย่างรวดเร็วลง ไปยังชั้นล่างกลุ่มตนวิ่งไล่ตามคนร้ายลงไปด้วย มีพลเมืองที่เห็นเหตุการณ์พยายามเข้าช่วยเหลือและวิ่งติดตามคนร้ายที่วิ่งหนีออกนอกห้างไปยังถนน แต่กลับถูกคนร้ายให้อาวุธปืนพกสั้นยิงใส่หนึ่งนัด แต่กระสุนไม่ถูกใคร คนร้ายจึงวิ่งข้ามสะพานลอยไปยังฝั่งตรงข้ามและเรียกรถแท็กซี่หลบหนีไป

โดยคนร้ายสามารถชิงทองรูปพรรณซึ่งส่วนใหญ่เป็นสร้อยคอและสร้อยข้อมือขนาดต่าง ๆน้ำหนักรวม 59 บาท พร้อมกับจี้เพชรและพระเลี่ยมทองอีก
จำนวนหนึ่ง มูลค่าล้านกว่าบาท สำหรับเหตุการณ์ปล้นร้านทองในจังหวัดนนทบุรีเกิดขึ้นมาแล้ว 3 ครั้งติดต่อกันแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!