ตร.บางละมุงเร่งล่ามือยิงแคชเชียร์

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.ท.ธนเดช ดวงตาปิยะชัย พนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี เปิดเผยความคืบหน้า เหตุ คนร้าย บุกยิง นายจิรพัฒน์ อันงาม อายุ 37 ปี แคชเชียร์ประจำร้านนิวสตาร์ คาราโอเกะ เมื่อคืนที่ผ่านมา ว่า หลังการสอบสวนพยาน และชันสูตรพลิกศพ พบว่า ผู้ตายถูกยิง ขณะนอนอยู่บนโซฟาโดยไม่ทันรู้ตัว และมั่นใจว่า เป็นการยิงผิดตัว เนื่องจากพยานระบุว่า ขณะเกิดเหตุ คนร้าย ได้เดินเข้ามาถามหาตัวแคชเชียร์ร้านคนหนึ่ง ที่มีนิสัยเกเร แต่ได้ลาออกไปแล้ว แต่ไม่มีใครให้ข้อมูล และคนร้ายเข้าใจว่า ผู้ตาย คือ โจทก์ของตนเอง จึงตรงดิ่งเข้าไปหาผู้ตาย ที่หลับคาหน้าจอทีวีที่เปิดดูบอลโลกทิ้งไว้ ก่อนเผลอหลับไป แล้วชักอาวุธปืนพกสั้น กระหน่ำยิงที่ศีรษะ 2 นัด ต่อหน้าเพื่อร่วมงาน ก่อนวิ่งขึ้น รถ จยย. ฟีโน่ ขี่หลบหนี มุ่งหน้าไปตาม ถ.สุขุมวิท ขณะนี้ ตำรวจชุดสายสืบ
ก็จะต้องออกเก็บภาพจากกล้องวงจรปิด ตามแยกต่าง ๆ เพื่อตามหาตัวคนร้าย พร้อมกับ เตรียมหาตัวแคชเชียร์ ที่คนร้ายถามถึง มาสอบปากคำหาข้อมูล

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของการสเกตช์ภาพของคนร้ายจากพยานนั้น ขณะนี้ พยานยังอยู่ในอาการตกใจ ต้องรอให้ทั้งหมด มีความพร้อมก่อน ถึงจะเรียกมาสอบสวนเพื่อสเกตช์ภาพของคนร้ายโหดรายนี้ต่อไป เมื่อหลักฐานครบสมบูรณ์ ก็จะเร่งขอศาลออกหมายจับคนร้ายทันที