สื่อผู้ดีร้องคาเปลโลลาออก-FAรอฟันใน2Week

สื่อผู้ดีร้องคาเปลโลลาออก-FAรอฟันใน2Week
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สื่อในอังกฤษ ร่วมกันโจมตีฟอร์มการเล่นที่ย่ำแย่ของ สิงโตคำราม ที่พ่ายเยอรมันตกรอบ ฟุตบอลโลก และเรียกร้องให้ ฟาบิโอ คาเปลโล ผู้จัดการทีมชาวอิตาลีลาออก ด้าน เอฟเอ เตรียมตัดสินอนาคต คาเปลโล่ ในอีก 2 วีก

แม้หนังสือพิมพ์หลายฉบับได้กล่าววิพากษ์ วิจารณ์การทำหน้าที่ของผู้ตัดสินชาวอุรุกวัย ที่ไม่ให้อังกฤษได้ประตูจากลูก ยิงของ แฟรงค์ แลมพาร์ด แต่ส่วนใหญ่ก็มุ่งโจมตีไปที่ฟอร์มของ ทีมชาติอังกฤษ

เดอะซัน หนังสือพิมพ์ชื่อดังของอังกฤษ ขึ้นพาดหัวหน้า 1 ว่า คุณทำให้ประเทศชาติตกต่ำ ขณะที่ นสพ.เดลี เมลล์ รายงานว่า โค้ชคาเปลโลและลูกทีมจะต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่น่าละอายต่อประเทศชาติ ซึ่งเป็นความอัปยศอดสูที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์การกีฬา

เดลี เมลล์ วิจารณ์การทำหน้าที่ของผู้ตัดสินฮอร์เก้ ลาร์ริออนด้า และผู้ช่วยผู้ตัดสินว่าเป็นเพียง 2 คนในสนามที่ไม่คิดว่าลูกบอลเลยผ่านข้ามเส้นประตูไปแล้ว แต่สื่อส่วนใหญ่ก็คิดว่า ถึงอย่างไรความผิดพลาดของผู้ตัดสินก็ไม่อาจทำให้ผลการแข่งขันแตกต่างไปจาก เดิม เพราะอังกฤษเล่นได้แย่

ขณะที่ สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ เอฟเอ จะมีการตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของ ฟาบิโอ คาเปลโล่ ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ภายใน 2 สัปดาห์นี้

 

 

Copyright AFP, [2010].