แพทปัดฮิมให้สร้อยตัวH แจงงานรุมทำห่าง

แพทปัดฮิมให้สร้อยตัวH แจงงานรุมทำห่าง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สาว แพท ณปภา นางเอกสาวสวยกับละครเรื่อง 3 หัวใจ ที่จะลงจ่อในวันนี้ (26 มิ.ย.) เตรียมใจรับกับการวิจารณ์ เปรียบเทียบในเวอร์ชั่นเก่า และใหม่ พร้อมปัด รูปตัว H ที่นิ้ว และ สร้อยคอ ป่าวเป็นอักษรย่อ ชื่อ ไฮโซหนุ่ม ฮิม - อิสริยะ ที่หลังจากยอมรับว่า ห่างกันแล้วด้วยงานรุมเร้า เลยทำให้อดสวีตกันไป ปัดเป็นมือที่ 3 แย่งมาจากสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

กลัวโดนเปรียบเทียบละคร 3 หัวใจนี้ไหม "อาจจะโดนบ้าง แต่ก็คงไม่ในแง่ร้ายไป แต่จบปิดกล้องแล้วก็ได้เห็นรอยยิ้มของอาเปี๊ยกแล้ว อาชอบที่เราแสดงผ่าน ๆ แต่ละฉากก็ ok" ตอนนี้หัวใจเป็นไง " เรื่อยๆมันไม่ได้เฮิร์ท แค่คุยกันน้อยลงเท่านั้นเอง แพทว่าการทำงานเป็นสิ่งที่สำคัญนะ เค้าก็งานเยอะนะ" จะกลับมาเหมือนเดิมไหม " จริงๆ ไม่ได้ต่างจากเดิมสักเท่าไร เพียงแต่ว่าต่างคนต่าง
ทำงานเราก็เลยมองข้ามการมาจิจ๊ะกันไป" หลังจากถูกโยงกับเจนี่คุยกันยัง " ยังคะ เอาจริง ๆ แพทไม่สนิท ก็ส่วนใหญ่ก็รู้มาจากพี่ ๆ ถามแพทก็ไม่มีอะไร ถ้าเจอก็เฉย ๆ นะ เป็นเพราะเราไม่ได้ทะเลาะกันก็เลยเป็นแบบนี้ก็ดีแล้ว ก็เลยไม่รู้จะเข้าไปทำไม เราก็ไม่ใช่มือที่ 3

" พี่เค้าถามไหมข่าวว่าห่างกัน "ไม่ถามคะ เราตอบตามเนื้อผ้า ห่างตอนนี้ก็แค่ห่างแต่ปกติก็ตอบแบบกลาง ๆ ไว้ก่อน" ตอนนี้มีใครจีบไหม "ไม่มีคะชัดเจน" แล้วแหวน สร้อยรูป H นี่ละ "ไม่ใช่ นี่ไม่เกี่ยวอันนี้คือแพทซื้อเองเป็นของร้านเค้านั้นแหละ ซื้อประจำอยู่แล้ว เหมือนกับเค้าบอกมีของเข้ามาใหม่ แล้วเราไปทักว่า น่ารักดี" เค้าให้หรอ "อันนี้ยืนยันคะ ในร้านมีตัว H มีตัวเดียว แต่มี 10 สี" ใส่ประจำป่าว " พลาดนะวันนี้" เค้าเห็นว่าไงบ้าง "น่ารักคะ" มีคนทักเยอะไหม " เยอะคะ ก็เข้าใจนะเอาไปโยงกันได้ แต่ประเด็นหลักไม่ใช่คะ"