พอล โดนฟ้อง! หมอรุจเอาเรื่องหมิ่นประมาท

พอล โดนฟ้อง! หมอรุจเอาเรื่องหมิ่นประมาท
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

 

เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. ดร.มนต์ทณัฐ โรจนาศรีรัตน์ หรือหมอรุจน์ เปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนที่ศูนย์ไคโรเมด เอกมัยโดยขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาที่ถูกพอล-ภัทรพล ศิลปาจารย์ พิธีกร และดาราชื่อดัง อดีตหุ้นส่วนศูนย์ไคโรฟิตคู่กรณีฟ้องร้อง เพื่อปกป้องชื่อเสียงตนเอง 

หมอรุจกล่าวว่า กรณีที่พอลแถลงข่าวตนว่ายักยอกทรัพย์ ตอนนี้อยู่ในกระบวนการของศาล บอกได้ว่ามั่นใจว่าไม่ได้ทำเรื่องอย่างนั้นแน่นอน ทั้งยังบอกว่าที่ผ่านมาตนเป็นคนเดียวที่รับผิดชอบหนี้สินทั้งหมดของบริษัท เพราะเป็นหุ้นส่วนรายใหญ่ ซึ่งตอนนี้ตนได้ซื้อสิทธิ์การลงทุนคืนกลับมาหมดแล้ว และยังต้องไปกู้เงินมาเพิ่มอีก 20 ล้าน เพราะต้องการคงสภาพคลินิกเอาไว้ เพราะต้องคงสภาพคลินิกเอาไว้ แต่ไม่ได้ทำฟิตเนส เป็นการลดขนาดลงเพื่อให้ธุรกิจอยู่รอด

"ที่ยอมออกมาสู้กระบวนการของศาลนั้น เพราะมองว่าศาลน่าจะเป็นจุดที่ทำให้ผมสามารถพูดความจริงได้ ต้องบอกว่าที่ออกมาพูดวันนี้เพราะผมรู้สึกว่าทางเขาพูดเยอะแล้ว และรู้สึกว่าเรื่องแบบนี้กระทบกับการทำงาน กระทบต่อชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือ เชื่อว่าทุกคนก็ต้องมีราคาทางสังคมเลยทำให้ผมต้องออกมาทำตรงนี้ไม่ต้องการให้ชื่อเสียงเสียหายไปมากกว่านี้"

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!