ตุ๊กกี้ โต้เกาเหลา ลูลู่ ลาล่า ยันสนิทกัน

ตุ๊กกี้ โต้เกาเหลา ลูลู่ ลาล่า ยันสนิทกัน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

งานเข้า! "ตุ๊กกี้" โต้ข่าวเกาเหลา "ลูลู่ ลาล่า" ยันเป็นเพื่อนสนิท คบกันด้วยใจ ไร้ปัญหา วอนสื่อ อย่าสร้างกระแส

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะกำลังดังหรือเปล่า เลยมีข่าวว่า สาว "ตุ๊กกี้ ชิงร้อย" ดังแล้วหยิ่งบ้าง ลืมตัวบ้าง แถมล่าสุด ก็ยังมีคนบอกอีกว่ากำลังเกาเหลาอยู่กับเพื่อนรัก ลูลู่ ลาล่า งานนี้ทำ ตุ๊กกี้ ถึงกับออกอาการฉุนเลยทีเดียว เลยขอประกาศต่อหน้าสื่อว่า อย่าสร้างกระแส เพราะที่จริง ตุ๊กกี้ กับ ลูลู่ เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่สมัยเรียน ไม่มีที่จะมาซดเกาเหลากันแน่นอน

วันเกิดที่ผ่านมา พี่บูบู้ ซื้อตู้ใส่ตุ๊กตาบลายท์ให้ "คือ ตุ๊กกี้ ซื้อบ้านใหม่ ส่วนใหญ่จะบอก บูบู้ ว่าเรารู้ว่า เงินเขากับเงินเรามันต่างกัน เราก็รู้ว่าเขาไม่ได้เงินมาง่ายเหมือนกับเรา เราก็ไม่ได้อยากขออะไร แต่ก็บอกบู้ว่า ถ้าจะซื้อตุ๊กตาก็บอกว่า ห้ามซื้อเพราะว่ามีเยอะแล้ว ถ้าจะซื้อเพชร ทองหรืออะไรที่เกินตัว ก็ไม่ต้อง เพราะตุ๊กกี้ไม่ใช่คนชอบแต่งตัว คือจากใจอยากให้อะไรก็จัดมาแต่ไม่บังคับ บู้ก็เลยซื้อชั้นตุ๊กตา น้อง 31 ตัวอัดกันได้สบายมากค่ะ แต่เราไม่ได้ถามมูลค่าว่าราคาเท่าไหร่ เห็นแค่นี้เราก็รู้แล้วว่า รู้ว่าเราชอบอะไร ก็ขอบคุณเขามากน้ำใจเขา พ่อคุณเอ้ย..."

ถามถึงข่าวที่เกาเหลากับลูลู่ ลาล่า "เนี่ยพี่อยากรู้มากเลยว่า ใครเป็นคนจุดประกาย พี่โทรหา ลูลู่ (เป็นเพื่อนสนิทตั้งแต่พี่เรียน ม.1 มาเลย) บอกเขาเลยว่า ถ้ามีนักข่าวโทรมาถามเรื่องชั้นกับแกบอกไปเลยนะว่า อย่ามาจุดประเด็นว่าเราไม่ถูกกัน หนูก็บอกกับ ลูลู่ ว่า เชื่อไหมว่า ถ้าชั้นไม่ดังมันไม่มีข่าวแบบนี้ขึ้นมาเลย ลูลู่เขาก็บอกว่า เออ ใช่ คือเราคุยกันเรารู้ หนูก็อยากบอกว่า อย่าตีระฆังให้เสียงดังกว่านี้ เรามีอะไรที่บาดหมางและแคลงใจกัน แล้วหนูกับลูลู่เป็นเพื่อนกัน ยาที่พ่อหนูกินทุกวันนี้ คือยาสมุนไพรที่รักษาโรคเก้าท์เนี่ย ก็ซื้อกับ ลูลู่ คือ หนูกับลูลู่จะคุยกันตลอดถึงแม้จะไม่ได้เจอหน้ากัน เราก็ยังบีบีหากัน ส่วน ลาล่า นี่เป็นรุ่นน้อง เราไม่ค่อยสนิทกันเท่ากับ ลูลู่ เพราะฉะนั้นอยากฝากบอก ลูลู่ ว่าไม่ต้องคล้อยตามสื่อ เรามองตารู้ใจเรากินกันอยู่นาน เราไม่ได้อยู่กันด้วยรูปพรรณสัณฐาน เราอยู่กันด้วยใจ ฉะนั้นแล้วไม่มีอะไร ตุ๊กกี้เกาเหลาอยู่แค่คนเดียวคือ หม่ำ เท่านั้นนะคะ เพราะว่าเรากำลังจะบอกหม่ำว่าเราเป็นนางเอกแล้วนะ"