เต๋า ได้รับการอุทธรณ์ คดีทำร้ายโกตาแล้ว

เต๋า ได้รับการอุทธรณ์ คดีทำร้ายโกตาแล้ว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"เต๋า สมชาย" พร้อมทนายความ เดินทางมาศาลแขวงลำปาง หลัง ศาลรับการขออุทธรณ์ คดีทำร้ายโกตา พร้อมส่งเรื่องไปยัง ศาลเชียงใหม่ รับเรื่องแล้ว

หลังจาก เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2553 ศาลแขวงลำปาง ซึ่งเป็นศาลชั้นต้น ได้มีคำพิพากษาตัดสินในคดี นายเต๋า สมชาย เข็มกลัด ให้มีความผิดในคดีทำร้ายร่างกาย นายวีระชาติ เด่นสิริกุล หรือ โกตา โดย เต๋า สมชาย ถูกศาลตัดสินให้มีความผิดจริง และต้องถูกรับโทษกักขัง 15 วัน โดยไม่มีการรอลงอาญา และ เต๋า สมชาย ได้ใช้โฉนดที่ดิน ประกันตัว เพื่อขอต่อสู้ในคดีในชั้นอุทธรณ์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุด ผู้สื่อข่าว ได้รับรายงานว่า นายเต๋า สมชาย พร้อมทนายความ ได้เดินทางมายัง ศาลแขวงลำปาง เพื่อรายงานตัว (เมื่อวานนี้ 22 มิ.ย.) หลัง ศาลแขวงลำปาง รับเรื่องการอุทธรณ์ในคดีนี้ไว้แล้ว เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2553

อย่างไรก็ตาม ศาลแขวงลำปาง จะได้ส่งเรื่องการขออุทธรณ์คดีของนายเต๋า สมชาย เพื่อส่งให้ ศาลอุทธรณ์จังหวัดเชียงใหม่ ดำเนินการต่อไป ทั้งนี้ หลังจากที่มีคำพิพากษาคดีในชั้นอุทธรณ์ออกมาแล้ว ทางศาลอุทธรณ์จังหวัดเชียงใหม่ จะส่งคำพิพากษาในการอุทธรณ์คดี มาที่ศาลแขวงลำปาง และให้เต๋าสมชาย เดินทางมาฟังคำพิพากษาอุทธรณ์คดี ที่ ศาลแขวงลำปางได้

ภาพประกอบ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!