บุ๋มปัดมีเงิน100ล้านโต้ควงเต๊ะสวีทจีน

บุ๋มปัดมีเงิน100ล้านโต้ควงเต๊ะสวีทจีน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าเป็นม่ายสาวบ้าพลังเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงหญิง "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" เพราะนอกจากจะจับธุรกิจเครื่องสำอางและเสื้อผ้าในไทยแล้ว คุณเธอกำลังเปิดตัวธุรกิจดังกล่าว ในเมืองลอดช่องอีก แถมยังมีธุรกิจร้อยล้าน ซึ่งทำเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ร่วมกับชาวต่างชาติ จนถูกลือว่าขณะนี้ม่ายคนดัง มีเงินเก็บเป็นร้อยล้าน เข้าขั้นเศรษฐินีเมืองไทยอีกคน ข้อเท็จจริงเป็นเช่นไร "บุ๋ม" เผยว่า "

ตอนนี้กำลังเปิดธุรกิจเครื่องสำอาง กับเสื้อผ้าที่สิงคโปร์ เราจะทำการเปิดตัวในวันที่ 7-10 ก.ค. ช่วงนั้น อาจจะห่างหายไปสักนิดกับเมืองไทย ส่วนที่เกาหลีเพิ่งไปดูทำเลมาเอง ส่วนธุรกิจร้อยล้านหมายถึงว่า เราดึงในกลุ่มของพันธมิตร บริษัทเกาหลีมาทำงานในเมืองไทย ซึ่งหลากหลาย ธุรกิจแล้ว ลงทุนเองคงไม่ถึงขนาดนั้น ทำในส่วนของก่อสร้างอุตสาหกรรม อสังหาฯ เจอนักลงทุนที่น่าสนใจแล้ว เขาอยากหาโอกาสในการลงทุน เลยดึงเขามาร่วมทำธุรกิจในเมืองไทย คิดว่าเป็นโอกาสที่ดีของเมืองไทยด้วยค่ะ" มีเงินเก็บเป็นร้อยล้านเลยมั้ย " ไม่มีจริงๆ ค่ะ ส่วนใหญ่เป็นการลิงค์ของธุรกิจมากกว่า แล้วเราได้ในส่วนของเปอร์เซ็นต์บ้าง " ถูกมองเป็นเศรษฐินีไปแล้ว " ขอบคุณค่ะ ก็พยายาม ขยันค่ะ ทำอะไรได้ก็ยังทำ" ยุ่งขนาดนี้แบ่งเวลาให้ลูกยังไง " ถ้าว่างปุ๊บก็วิ่งหาเขาก่อน เพราะตอนนี้เขาเป็นวัยกำลังโต กำลังพูด กำลังจำ สิ่งที่เป็นของ เล่นที่ดีที่สุด สำหรับเขาได้ คือ พ่อแม่ ฉะนั้นพี่จึงต้องไปอยู่เป็นเพื่อนเขาให้ได้มากที่สุด ตอนนี้อยู่บ้านพ่อเขา เพราะโรงเรียนห่างจากบ้านพ่อ เขาแค่หกนาที แต่ยังมีพี่สาวพี่ประกบอยู่ ไม่ปล่อยค่ะ พี่กับคุณวี ไม่มีปัญหากัน เพียงแต่พี่ต้องทำงานในวิถีชีวิตของพี่ ยังเข้าบ้านนั้นได้เสมอ ลูกสาวเข้าใจค่ะ เพราะเขาเห็นแม่เขาเป็นอย่างนั้นมาตั้งแต่เกิด เขาห่วงเรามั้ย ห่วงค่ะแต่เราห่วงเขามากกว่า เพราะเขากำลังซน"

แล้วเรื่องหัวใจล่ะ เป็นอย่างไรบ้าง " เรื่องหัวใจนิ่งสงัด (หัวเราะ) แต่โอเคมีคนเข้ามาคุยบ้าง ตอนนี้ไม่มีเวลาเลยขอเวลานอนดีกว่า ช่วงนี้สอบปริญญาเอกด้วย เป็นช่วงไฟนอลแล้ว ถ้าสอบตรงนี้เสร็จ เหลือแต่วิทยานิพนธ์ เลยไม่มีเวลาคุยกับใครทั้งสิ้น คนในวงการมีมาคุยเรื่อยๆ ค่ะ น้องๆ ค่ะ แต่เราเฉยๆ มากกว่า เพราะไม่อยากเป็นข่าวกับใคร เต๊ะไม่ได้เจอ ยืนยันไม่ได้เจอแล้วที่ไปจีน ก็ไม่ได้ไปกับเต๊ะ พี่ไปทำธุรกิจ พี่ไปเซิ่นเจิ้น ส่วนเต๊ะไปเมืองไหนพี่ไม่ทราบ เพียงแต่ทราบวันที่เดินทางใกล้กันมาก ไม่ได้ติดต่อกันเลยเพียงแต่ว่า น้องสาวเขามาช่วยงานพิธีกร ในงานเปิดสปา ติดต่อกับเขามากกว่า " คิดบ้างมั้ยว่าทำไมถึงมีเสน่ห์กับหนุ่มๆ ที่เด็กว่า "อาจเป็นเพราะง่าย ๆ เฮฮาๆ สบายๆ เขาก็รู้สึกไม่ชอบผู้หญิงจุ้นจ้าน พูดมาก งี่เง่า หลายคนจะพูดประมาณนี้ ข้อแม้ในเรื่องความรักเยอะขึ้นมาก พี่มีลูกแล้ว แฮปปี้แล้ว ถ้าใครเข้ามาคุยก็ขอบคุณแล้วกัน ไม่โหยหาเท่าไร ชอบกุ๊กกิ๊กมากกว่าแต่จริงจังไม่เอา"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!