สาปัดมือที่3บิ๊กแจงเรียกสามีแค่แซวเล่น

สาปัดมือที่3บิ๊กแจงเรียกสามีแค่แซวเล่น
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นางแบบ-นักแสดงสาว ''สา'' มาริสา แอนนิต้า ดูกลายเป็นสาวเนื้อหอมไปแล้ว ขนาด เพิ่งจะเลิกรากับนักร้องหนุ่มเซอร์ ''ต้าร์ บาร์บี้'' หรือ ''เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา'' ไปได้ไม่เท่าไหร่ ก็ตกเป็นข่าวว่ากำลังสานสัมพันธ์กับนักแสดงหนุ่ม ''บิ๊ก'' ศรุต วิจิตรานนท์ ในกองถ่ายละครเรื่อง ''เหนือมนุษย์'' เสียแล้ว ซึ่งทั้งสองต้องเล่นเป็นสามี-ภรรยากัน แต่กลับมีการเรียก ''สามีจ๋า'' กันนอกจอซะอย่างนั้น โดยสาว สา แจงแค่แซวกันเล่นๆ ปัดเป็นมือที่ 3 ลั่น ตนไม่ใช่ผู้หญิงใจง่าย ที่เพิ่งเลิกกับคนนึงแล้วมาคบอีกคนนึงทันที ยัน สัมพันธ์กับอดีตแฟนหนุ่ม ต้าร์ บาร์บี้ เลิกกันชัวร์ เพราะ

"พี่ต้าร์ว่าไงสาก็ว่างั้นแหละคะ"หนิงออกมาพูดว่าบิ๊กอ่ะสเปกอย่างสาเลย " ก็ตลกนะคะ แต่ก็ผู้ชายก็คงมีลักษณะที่เหมือนๆ ชอบที่เห็นจากรูปลักษณ์ภายนอกมากกว่า " กลัวแฟนเค้าจะเข้าใจผิดหรือเปล่า " แฟนพี่เค้าน่ารักนะคะ เป็นรุ่นน้องที่มหาลัยด้วย ก็คิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร เรื่องแค่นี้ไม่น่ากระทบความสัมพันธ์นะคะ" เคยคุยกันไหมคะ " ไม่คะ คุยกันแต่ในเฟซบุ๊ก แต่ไม่รู้จักเป็นส่วนตัวคะ' หลายคนมองเราเป็นมือที่ 3 แล้วนะ " เออ สาว่ามันเกินไปคะอันนั้น สากับพี่บิ๊กก็ทำงานร่วมกันปกติ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ละครเรื่องนี้จะเล่นคู่พี่บิ๊กแล้วก็เข้าฉากกับพี่บิ๊กมันต้องใช้ความใก้ลชิดด้วย บางที่ถ้าไม่สนิทสนมด้วย เวลาเข้าฉากเลิฟซีนด้วยกันมันเล่นยาก" " มันต้องใช้เวลาคะ สาไม่ใช่ผู้หญิงใจง่ายด้วย ที่เห็นคนนี้แล้วชอบเลย" เราสนิทกับบิ๊กแค่งานเท่านั้น " ใช่คะ ส่วนใหญ่จะสาคุยกับพี่เค้าเรื่องนั่งสมาธิ เพราะสาเริ่มหันมานั่งสมาธิแบบจริงจัง หลังจากได้มีโอกาสทัวร์ไหว้พระ รู้วิธีการนั่งกรรมฐาน ซึ่งพี่บิ๊กก็นั่งอยู่ คือเราแบบนั่งแล้วเจอเหตุการณ์ ประหลาดๆ นะก็เอามาเล่าให้ฟัง"

ไม่มีทางชู้สาว " ไม่เลยคะ ก็คงแซวกันนะ ตามสไตล์นักแสดง " เพราะเราไปเรียกเค้า สามีหรือเปล่า คนเลยคิด " จริงๆ มันก็ขำๆ นะคะ แซวกันในกอง ก็ตามบทกันนะคะ เพราะเล่นเป็นสามี ภรรยา แล้วสาเป็นคนที่กวนประสาทคนมากกว่า แก้ลงคนนั้นคนนี้ ตอนเล่นเสาร์ 5 ก็เรียก อานัทที่รักๆ คนก็คิดว่า เฮ้ยคิดไรกันหรือเปล่า จะบอกว่าพี่คนมันจะกินกันนะ มันไม่มาประจานตัวเองหรอก มันต้องกินกันเงียบๆ พูดนี่ไม่มีอะไร ถ้าหนูไม่พูดสินี่อาจจะมี" มีข่าวแล้วแย่เลยไหม " ก็นิดนึงคะ เพราะสา ก็เพิ่งมีข่าวเลิกกับพี่ต้าร์ไป สาไม่อยากให้คนมองว่า เป็นผู้หญิงใจง่ายด้วย เลิกกับผู้ชายอีกคนก็มีอีกคนมาเสีบยแทน ซึ่งมันไม่ใช่ " กับต้าร์ละได้ยินเค้าออกมาตอบคำถามสื่อแล้วใช่ไหม " เอ่อ เค้าก็เป็นของเค้ามาตั้งแต่ไหน แต่ไรแล้วคะ คือพี่ๆ น่าจะทราบเค้าไม่ค่อยชอบตอบคำถามนักข่าวอยู่แล้ว แล้วเค้าตอบกวนๆ ก็สไตล์เค้าอยู่แล้ว จริงไม่แปลกใจที่ตัวเอง ต้องมารับหน้าที่ตอบแทน เพียงแต่ว่า สารอดูเชิงเค้าก่อนว่า ดูสิว่าเค้าพูดอะไรก่อนหรือเปล่า " สถานะตอนนี้คือ " เลิกชัวร์คะ แน่นอนคะ" จะกลับมารักอีกครั้งได้ไหม " ทุกอย่งเป็นเรื่องของอนาคตคะ พี่ต้าร์ว่าไง สาก็ว่างั้นคะ (หัวเราะ) ถามว่ารอไหมก็เรื่อยๆ คะ จริงๆคนเราก็ต้องเดินหน้าไปเรื่อยๆ คะบางที มันต้องใช้เรื่องของเวลาแล้ว ตอนนี้สาให้ความสำคัญกับงานมากก็ทำงานดีกว่า ไม่แน่อีกสัก ปี 2 ปี 3 ปี ก็อาจจะกลับมาคุยกันก็ได้ไม่มีใครรู้ สาว่าหลายคนอาจจะว่ามีมือที่ 3 แน่ๆ ไม่มีเลยคะ แน่นอน คนเราเลิกกันเพราะมีคนอื่นเจ็บน้อยกว่าที่คน
เราเลิกกันเพราะความไม่เข้าใจ " ยังจะร่วมงานกันได้ไหม " อืม คงยากคะเพราะมันมาคนละสาขา อาชีพเลยคะ พี่ต้าร์เป็นนักร้อง ดีเจ เล่นหนัง สาเดินแฟชั่น นักแสดงละคร น่าจะเจอกันยากนะคะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!