ริต้าโต้เกาเหลาหยาดปัดขันเงินตามรับส่ง

ริต้าโต้เกาเหลาหยาดปัดขันเงินตามรับส่ง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ซดเกาเหลาชามโต กับ นางเอกเซ็กซี่ สาว "หยาด - หยาดทิพย์" ในกองละครศิราพัชร ถึงขั้นลงไม้ลงมือเลยทีเดียว สำหรับ สาวริต้า - ศรีริต้า ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธว่า ไม่เคยเกาเหลากันตามที่เป็นข่าว แถมยังชม สาวหยาด ว่าเป็นเด็กน่ารัก ตั้งใจทำงาน ไม่มีมาตบตีแย่งบทกันเด่นในละครแน่นอน ส่วนเรื่องหนุ่มๆ สาวริต้า ก็เคลียร์ชัดเจน ว่าตอนนี้โสดสนิท
ข่าวเกาเหลากับน้องหยาดในกองละคร "งงมากค่ะ คือ คนที่มาบอกข่าว ก็คือ น้องหยาด เอง เขาก็เล่าอธิบายให้ฟัง ตลกมากเลยเพราะไม่มีมูลไม่มีความจริงเลย น้องเขาเป็นเด็กน่ารักมาก ตั้งใจทำงาน มีสัมมาคารวะ ซึ่งเป็นการร่วมงานครั้งแรก ที่ได้ร่วมงานกันจริงๆ ได้ร่วมงานได้รู้จักนิสัยจริงๆ แล้วน้องไม่มีอะไรเลย เป็นเด็กที่ตั้งใจทำงานมากคะ ก็รู้สึกสงสารน้อง ไม่อยากให้เขามองน้องไม่ดี เพราะว่า ไม่ได้เป็นความจริงเลยค่ะ ก็พูดคุยเล่นกันปกติค่ะ ไม่มีอะไรเลย

" มีข่าวถึงขั้นลงไม้ลงมือกันเลย "ไม่มีค่ะ ไม่ได้มีเรื่องตบตี ทั้งในจอและนอกจอ ไม่มีเลยค่ะ" เพราะว่าบทริต้าเด่นกว่า "ก็ไม่ได้เด่นกว่า บทก็เท่ากันค่ะ เป็นละครที่เป็น 2 คู่ค่ะ ไม่ได้มีอะไรจริงๆ อาจจะเป็นการโปรโมตละคร หรืออะไรหรือเปล่า จริงๆ เราไม่ได้มีอะไรค่ะ ก็เจอกันตลอด อยู่ตรงนี้ เราก็รู้อยู่แล้วว่า มันเป็นการโปรโมท เราก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ แต่ว่า เราก็สงสารน้องมากกว่าค่ะ อยู่ในกองก็คุยเล่นกันปกตินะคะ

" ความรักตอนนี้เป็นยังไง "ไม่มีเลยค่ะ โสดค่ะ ตอนนี้ก็ทำงานค่ะ ไม่รีบร้อนค่ะ" มีคนเห็นขันเงินไปรับไปส่ง "ไม่มีไปตามรับตามส่งค่ะ ก็เป็นเพื่อนกันที่รู้จักมานานแล้วค่ะ ประมาณ 10 ปีแล้ว เขาก็ไม่ได้มาจีบค่ะ ตอนนี้เป็นเพื่อนกันค่ะ ถ้าพัฒนาอะไรยังไงจะบอกนะคะ"